Cứ lướt TikTok là lại thấy clip nhép theo câu nói "gái Nhật đó", đây đang là trend hot nhất nhì TikTok thời gian gần đây.

Một trong những thú vui của cư dân mạng mỗi dịp rảnh rỗi khi đêm về đó chính là cầm điện thoại để xem các chị gái bán hàng online livestream. Vì không tốn tiền thuê mặt bằng mà chủ yếu dùng Internet để kinh doanh, vậy nên để giữ chân khách hàng, phần lớn các chủ shop đều được rèn dũa kĩ năng ăn nói thượng thừa, livestream vài tiếng không biết mệt là chuyện bình thường.

Mới đây, một cô nàng bán đồ online có nghệ danh KaBi trong một lần livestream bán kem vô tình đã có phát ngôn để đời, tự nhận mình là gái Nhật. Đoạn clip vô tình trở nên viral khi có hàng loạt TikToker khác làm video nhái lại, ăn theo, tạo nên cả một trào lưu "gái Nhật đó" trên MXH.

Clip: Cô gái bán kem trộn vô tình nổi tiếng nhờ tự nhận mình là... gái Nhật

Livestream giỡn chơi tự nhận là gái Nhật, chị bán kem trộn đâu biết mình vừa tạo trend gây sốt MXH - Ảnh 2.

Công việc chính của cô nàng là livestream bán hàng mỗi ngày

Để phục vụ cho các "khách iu" của mình, thường những chủ shop khi livestream sẽ có những chiêu trò khác nhau để giữ tương tác. Cô nàng này cũng thế, để đổi mới concept, chị chủ livestream đã đội tóc giả, có tóc mái ngang y hệt cái mái nhà. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi đây là tóc Samurai (kiếm sĩ Nhật Bản) à? Cô nàng đã trả lời: Gái Nhật đó, mề ta xì la ờ hê hề!

Hình ảnh + audio gái Nhật đang gây ám ảnh cho cư dân mạng

Ngay sau đó, nhiều TikToker đã bắt chước làm theo tạo nên cả một trào lưu trên MXH, điển hình có Hải Đăng Doo, Mai Bảo Vinh... cũng đăng clip nhái theo tương tự.

Clip: Hải Đăng Doo làm clip nhái gái Nhật

Chưa biết trend "gái Nhật đó" này sẽ còn hot bao lâu, nhưng hiện tại cư dân mạng nghe audio này vang lên thôi đã sợ hãi lắm rồi đấy!

Nguồn: TikTok