Cùng xem Ngô Lỗi và Trương Tử Phong tương tác cực ngọt ở hậu trường bộ phim điện ảnh Mùa Hè Tương Lai.

  Sáng 03/12, poster siêu xịn của tác phẩm điện ảnh Mùa Hè Tương Lai do Ngô Lỗi Trương Tử Phong đóng chính đã được tung ra. Chỉ vài giờ sau đó, ekip sản xuất tiếp tục rắc thính với loạt khoảnh khắc "tình như kẹo ngọt" của cặp đôi ở hậu trường chụp hình.

  Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ở hậu trường chụp hình poster

  Ngô Lỗi - Trương Tử Phong đã từng hợp tác trong bộ phim Sủng Ái vào năm 2019 nên cặp đôi khá thân thiết và tương tác ăn ý với nhau. Tại buổi chụp hình poster, Ngô Lỗi đã không ngần ngại ôm bạn diễn của mình từ đầu đến cuối, còn nhìn nàng bằng ánh mắt đắm đuối. Trương Tử Phong cũng đáp lại "tấm chân tình" của nam chính làm bùng nổ cảm giác CP (hiệu ứng cặp đôi trên màn ảnh).

  Ngô Lỗi ôm Trương Tử Phong không rời suốt buổi chụp hình

  Thế nhưng ở một vài khoảnh khắc, trông Trương Tử Phong có vẻ khá rụt rè trong vòng tay Ngô Lỗi làm khán giả bật cười, phải chăng là vì nam chính đã quá bạo dạn?

  Sao nhìn nữ chính có vẻ rụt rè thế này?

  Màn tái hợp của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong hiện đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Cặp đôi cứ "rải đường" từ poster cho tới hậu trường khiến khán giả càng thêm nóng lòng chờ ngày phim ra rạp.

  Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Ảnh 10.

  (Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ)

  Trong Mùa Hè Tương Lai, Ngô Lỗi sẽ vào vai Trịnh Vũ Tinh - chàng trai với tính tình phóng khoáng có mối quan hệ yêu đương cùng cô bạn thanh mai trúc mã Trần Thần (Trương Tử Phong). Bộ phim hứa hẹn sẽ gây sốt phòng vé với những khoảnh khắc ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước, đáng yêu.

  Ngô Lỗi dính không rời Trương Tử Phong trên phim trường, nhà gái ái ngại đến mức tái xanh cả mặt! - Ảnh 11.

  Mùa Hè Tương Lai sẽ được ra rạp vào dịp Lễ Thất tịch (14/08) năm 2021.

  Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook