Drama của nữ streamer Free Fire dường như chưa dừng lại.

Sự việc của nữ streamer Free Fire A dường như vẫn chưa có sự kết thúc. Không chỉ dừng lại việc lộ clip với người được cho là quản lý, cô nàng còn âm thầm nói xấu người đồng nghiệp. Mới đây, bài viết tố cô nàng "chơi không đẹp" đã xuất hiện và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 1.
Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 2.

Cụ thể, nội dung bài viết xoay quanh việc nữ streamer Free Fire A nói xấu người bạn của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cô nàng tố người đồng nghiệp kia "ké fame" trong khi cả 2 người cùng hợp tác để phát triển nội dung.

Từ đó, tác giả bài viết cho rằng cô nàng "nói ngon ngọt" để lợi dụng streamer kia.

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 3.

Có thể thấy, tác giả bài viết này là người đã công khai loạt ảnh và video nhạy cảm của nữ streamer kia. Đồng thời, có vẻ như loạt tin nhắn kia cũng được người này hack từ Facebook rồi đăng tải lên hội nhóm. Đến cuối bài viết, để chứng minh tin nhắn kia là từ nữ streamer A, tác giả bài viết còn đăng thêm đoạn chat với kẻ ở trong clip cùng tấm ảnh khỏa thân của cô.

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 4.
Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 5.
Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 6.

Trước mắt thì nói ngon ngọt với streamer nhỏ tuổi...

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 7.

...nhưng phía sau thì tố hít fame để lên được 300.000 người đăng ký

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 8.
Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 9.

Nói xấu đồng nghiệp cả với bạn bè mình.

Chưa đến hồi kết: Bên cạnh việc lộ clip nóng, nữ streamer Free Fire còn bị tố nói xấu và lợi dụng đồng nghiệp nhỏ tuổi - Ảnh 11.

Đoạn chat được coi là "bằng chứng" khi streamer A nhắn tin với người tình

Ảnh: Internet