Mối quan hệ của vương phi So Yong (Shin Hye Sun) và nhà vua ngày càng tệ hại ở Mr. Queen.

Mr. Queen (Chàng Hậu) tập 4 mở màn bằng buổi thưởng trà của So Yong (Shin Hye Sun) và vua Cheoljong (Kim Jung Hyun). Lúc này So Yong đã biết Cheoljong là người đêm trước định giết mình, cô lỡ miệng hỏi "Đó là người?" khiến Cheoljong định rút dao, ám sát vợ một lần nữa. Ý định một dao xử gọn không thành, Cheoljong đã đổi thành cho thuốc mê vào trà nhưng So Yong đã đề phòng và nhất định không uống, thậm chí còn đưa trà cho Cheoljong.

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 1.

So Yong đủ thông minh để nhận ra trà có vấn đề

Cheoljong nhận lấy chén trà nhưng sau khi uống một ngụm, anh lập tức nhào đến hôn So Yong và ép cô nhận lấy ngụm trà. Sau đó, So Yong nhanh chóng cảm thấy chao đảo dù đã vội móc họng. Trong lúc giằng co, So Yong đã nói mình phát hiện ra Cheoljong là người định giết mình bởi mùi hương, điều này khác hoàn toàn với suy nghĩ của Cheoljong, rằng So Yong là nội gián. Cô cũng gọi vua là kẻ ngoại tình, muốn giết vợ, là kẻ sát nhân yếu đuối chỉ có thể làm hại người yếu hơn mình. Điều này khiến Cheoljong chột dạ, nhà vua đã bỏ về và bắt đầu thay đổi suy nghĩ về So Yong, tin rằng So Yong khác với gia tộc Kim tàn độc của cô.

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 2.

Nụ hôn đầu lại để truyền trà

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 3.

So Yong "tổng sỉ vả" nhà vua

Ngày hôm sau, khi thuốc mê hết tác dụng, So Yong trở lại trạng thái bình thường, tiếp tục đi gặp đại vương phi và lo chuyện lấp đầy hồ để tranh chóng trở về thời hiện đại. Ngoài ra, So Yong cũng hăng say lo chuyện nấu nướng, thậm chí còn phát đồ ăn cho các cung nữ, thái giám.

Trong khi So Yong mải chuyện nấu nướng, lấp hồ thì người hầu của Hwa Jin đã bị bắt cóc, tra tấn vô cùng dã man. Vì lo cho người hầu thân cận, Hwa Jin đã tìm tới chỗ đại vương phi xin tha mạng cho người hầu. Thậm chí Hwa Jin còn thừa nhận mình là người đã đẩy vương phi So Yong xuống hồ để đại vương phi đồng ý tha mạng cho người hầu của mình. Khi Hwa Jin bị binh lính chĩa kiếm vào người, cô đã dùng tay cầm lưỡi kiếm khiến Cheoljong vô cùng đau lòng. Nhà vua quỳ xuống, tay cũng cầm lấy lưỡi kiếm, vừa cầu xin vừa ra lệnh đại vương phi tha cho Hwa Jin. Thấy cảnh tượng này, So Yong đã nổi máu anh hùng, nhận rằng mình đã tự tử rồi còn tự đắc rằng bản thân quá ngầu.

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 5.

Hwa Jin thừa nhận mình đã đẩy vương phi xuống hồ

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 6.

Vua Cheoljong liều chết bảo vệ người yêu

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 7.

Bàn tay cả hai đều chảy đầy máu

Được Kim Jung Hyun đè ngửa hôn truyền trà, Shin Hye Sun lại vội móc họng đòi nôn ở Mr. Queen tập 4 - Ảnh 8.

So Yong cao hứng nhận mình đã tự tử để giúp Hwa Jin thoát tội

Mr. Queen lên sóng mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN của Hàn.

Nguồn ảnh: tvN, chụp màn hình