Nhiều người đùa rằng iQIYI thật sự rất giỏi trong việc kéo được dàn sao thị phi Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình cùng tham dự chung sự kiện.

Tối ngày 15/1, sự kiện khủng Đêm Gào Thét do iQIYI tổ chức gây chú ý khi mời được dàn sao cực hot của Cbiz. Ngoài những hình ảnh khoe sắc trên thảm đỏ, hậu trường sự kiện đang nhận được sự quan tâm cực lớn vì độ drama giữa các nhân tố hot trong làng giải trí. Lần này, lùm xùm réo tên loạt nghệ sĩ lớn Huỳnh Hiểu Minh - Tần Lam - Trần Vỹ Đình - Hoàng Cảnh DuNgụy Đại Huân. 4 khoảnh khắc khó xử và vô cùng đắt giá đã trở thành chủ đề bàn tán trên MXH, khiến cho dân tình "tám quên trời đất".

Huỳnh Hiểu Minh "to gan" tới chào hỏi tình cũ Tần Lam

Tại hậu trường, iQIYI sắp xếp nhiều khu vực riêng dành cho các nghệ sĩ để nghỉ ngơi. Có một khu dành riêng cho hội thích chơi mạt chược, Tần Lam cùng Đàm Tùng Vận và 2 nghệ sĩ khác nhanh chóng nhập cuộc. Tuy nhiên, camera chương trình ghi lại được cảnh tượng gây xôn xao. Trong lúc cả bàn đang chơi hăng say, Huỳnh Hiểu Minh từ đâu tới chào hỏi mọi người, không quên gửi lời tới Tần Lam. Điều đáng nói, mỹ nhân Diên Hi Công Lược chính là tình cũ một thời của Huỳnh Hiểu Minh. Theo nhiều nguồn tin, chính cô là người đã bỏ rơi nam diễn viên họ Huỳnh lúc anh gặp tai nạn.

4 khoảnh khắc khó xử tại iQIYI Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên - Ảnh 2.

Tần Lam đang mải mê chơi với hội chị em

4 khoảnh khắc khó xử tại iQIYI Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên - Ảnh 3.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Huỳnh Hiểu Minh khi chạm mặt tình cũ

Netizen đều đồng loạt cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh quá "to gan" khi có hành động này, nhất là khi anh vừa vướng vào scandal hội ngộ lại cô tình cũ khác là Lý Phi Nhi tại show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Nam tài tử gặp áp lực khủng khiếp đến mức phải xin rời show.

Không gian gượng gạo của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Vỹ Đình

Trong dàn nghệ sĩ có mặt tại sự kiện tối qua, ngoài Huỳnh Hiểu Minh, Trần Vỹ Đình cũng là mỹ nam tham dự. Sau cánh gà, tại phòng hậu trường, dân tình phát hiện ra tài tử họ Huỳnh và Trần Vỹ Đình - bạn trai cũ của Angela Baby cùng có mặt trong không gian này. Dù không có bất cứ hình ảnh nào chung khung hình với nhau, song nhiều netizen cũng phải lắc đầu về độ chạm trán khó lường này của hai nghệ sĩ, nhất là khi Trần Vỹ Đình bị "réo tên" nhiều nhất những ngày qua khi drama nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angeal Baby nổ ra.

4 khoảnh khắc khó xử tại iQIYI Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên - Ảnh 4.

Không gian tưởng rộng rãi nhưng lại vô cùng gượng gạo của Huỳnh Hiểu Minh - Trần Vỹ Đình

Chuyện đó đâu ai ngờ: Tần Lam chơi mạt chược cùng Trần Vỹ Đình

Tưởng chừng 2 hình ảnh kia đã quá sốc, ai ngờ đâu Tần Lam và Trần Vỹ Đình còn có màn "song kiếm hợp bích" không ai ngờ. Camera đã bắt được khung hình cả hai cùng ngồi với nhau trên bàn mạt chược, say sưa nói cười rất vui vẻ. Trên Weibo, bình luận nhận được nhiều lượt like nhất có nội dung: "Cuộc chiến của những người tình cũ".

Hình ảnh hiếm có khó tìm của 2 chàng rể Gia Hành

Cũng trong sự kiện này, một khoảnh khắc cũng nhận được sự quan tâm của netizen chính là Hoàng Cảnh Du và Ngụy Đại Huân đứng cạnh nhau chơi trò chơi. Một người là tình trẻ tin đồn của Dương Mịch, một người đang vướng tin đồn tình ái với Địch Lệ Nhiệt Ba. Hai "nhất tỷ" của Công ty Gia Hành bất ngờ bị "réo tên" trên MXH.

4 khoảnh khắc khó xử tại iQIYI Huỳnh Hiểu Minh chạm mặt tình cũ, chung phòng với tình địch, Dương Mịch - Nhiệt Ba bị réo tên - Ảnh 6.

Khung hình siêu hiếm hoi của hai "chàng rể Gia Hành"

Nguồn: Weibo