Vào một ngày đẹp trời, người người bỗng phát hiện Adele đột nhiên xóa sạch dấu vết của album 21, đặc biệt là có cả 2 MV tỷ view nữa. Thế nhưng phản ứng của fan mới là điều đáng chú ý!

Bỗng một ngày đẹp trời, Adele nổi hứng xóa sạch toàn bộ các ca khúc trong album 21 của mình trên YouTube, đặc biệt hơn cả là trong đó có đến 2 MV tỷ view Someone Like YouRolling In The Deep. Hành động này của Adele khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Liệu nàng họa mi của nước Anh đang dọn đường cho một album mới toanh sắp sửa trình làng? Hay chỉ đơn thuần buồn chán gì đó nên xóa cho vui?

Adele bất ngờ xóa sạch album 21 trong đó có cả 2 MV tỷ view: Fan không xót, cũng chẳng tin sẽ comeback vì ăn quá nhiều cú lừa rồi! - Ảnh 1.

Album 21

Adele bất ngờ xóa sạch album 21 trong đó có cả 2 MV tỷ view: Fan không xót, cũng chẳng tin sẽ comeback vì ăn quá nhiều cú lừa rồi! - Ảnh 2.

Fan phát hiện Adele đột nhiên xóa sạch album 21 chỉ trong một cái chớp mắt

Ngay khi nhìn thấy lần lượt các sản phẩm âm nhạc của album 21 dần biến mất khỏi YouTube, đã có rất đông fan bàn tán xôn xao trên MXH vì không ai nghĩ chính tay Adele lại xóa đi những bản hit đình đám gắn liền trong sự nghiệp ca hát của mình như vậy. Một bạn fan đã hỏi trực tiếp YouTube rằng liệu có phải đây là lỗi hệ thống không. Rất nhanh sau đó, phía YouTube đã có phản hồi, họ khẳng định không có lỗi nào ở đây cả mà chính Adele là người xóa.

Hành động xóa album 21 của Adele sớm nhận được sự quan tâm của rất đông khán giả. Thậm chí, từ khóa Adele cũng sớm lọt vào top trending của Twitter.

Adele bất ngờ xóa sạch album 21 trong đó có cả 2 MV tỷ view: Fan không xót, cũng chẳng tin sẽ comeback vì ăn quá nhiều cú lừa rồi! - Ảnh 3.

Phía YouTube đã khẳng định việc album 21 biến mất hoàn toàn là do chính Adele xóa

Đến lúc này, người ta mới đặt ra hai giả thuyết. 

Nhiều người tin vào giải thuyết đầu là Adele đang dọn đường để chuẩn bị cho album phòng thu thứ tư của mình trình làng. Đã quá lâu rồi, Adele toàn khiến người người trông ngóng dài cổ, mừng hụt hết lần này đến lần khác vì cứ "nhá hàng" album mới nhưng rồi chẳng thấy đâu. Và ơn giời, việc xóa album 21 này chính là lời xác nhận ngầm rằng nữ ca sĩ thật sự sẽ cho ra mắt album mới sớm thôi.

- Thế này thì đích thị là hint ra mắt album mới rồi. Adele sắp trở lại mọi người ơi!

- Trời ơi, ngóng dài cổ, "ăn" quả lừa bao nhiêu lần, cuối cùng Adele cũng thật sự ra mắt album rồi kìa. Muốn khóc ghê!

- Adele đã xóa album 21 như vậy rồi thì chắc không phải tin giả nữa. Ngày album thứ tư ra mắt không còn xa nữa đâu.

- Làm đến thế này thì là ra mắt album mới phải không chị Adele?

Và cũng bởi Adele đã nhiều lần khiến fan mừng hụt vì "nhá hàng" nhưng cuối cùng không có gì nên lần này, dù cho hành động xóa album rõ rành rành như vậy đấy nhưng một số fan nhất quyết chẳng tin rằng Adele sẽ tái xuất. Âu cũng bởi phải "ăn" quả lừa nhiều rồi nên đâm ra dỗi hờn và không còn trông mong gì vào loạt hint đó của Adele nữa. 

- Idol khác xoá ảnh, xoá MV thì fan kiểu mừng vui như Tết vì anh hoặc chị ấy sắp comeback. Còn Adele làm điều tương tự thì tụi fan sẽ kiểu "Bộ điên tới nơi rồi hay gì?".

- Chị Adele làm vậy là ra hint rằng chị sắp đổi nghệ danh từ Adele sang Delete đó.

- Tối qua chắc Adele uống say quá nên nhấn lộn nút xóa đó. Chắc giờ đang xin YouTube cho lấy lại mấy MV của chị đó.

- Thèm KFC nhưng đang phải giảm cân. Tức quá nên Adele xóa vài bài nhạc cho đỡ tức.

- Quản lý bảo nếu muốn ăn 1 cái đùi gà thì phải xóa 1 MV. Vậy nên Adele mới xóa album là vậy đó. Chắc tối qua ăn hơi nhiều đùi gà nhỉ!

Nguồn: Twitter, FB - Ảnh: Internet, chụp màn hình