Bức ảnh Rosé cùng Jennie (BLACKPINK) mặc trang phục như tiên tử khiến fan bấn loạn, chia sẻ không ngừng trên mạng xã hội. Bài đăng bức ảnh này cũng đạt được lượt like, chia sẻ quá khủng.

Ngay từ khi mới ra mắt, nhan sắc của các thành viên BLACKPINK đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim netizen xứ Hàn. Trong đó, Rosé cùng Jennie cũng thường xuyên được đưa lên "bàn cân" so sánh. Mỗi khi 2 cô nàng cùng xuất hiện trong khung hình, dân tình lại có dịp bàn tán sôi nổi, fan thì cực kỳ thích thú.

Mới đây, bức ảnh Rosé cùng Jennie mang đôi cánh như tiên tử, diện trang phục ngắn bó sát đã trở thành chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. Đặc biệt, mái tóc tím của Rosé cùng tóc màu khói của Jennie khiến dân tình phát cuồng. Trước đây, Jennie từng chỉ đội tóc vàng "giả trân" và Rosé nhuộm tím "sương sương" nên dân mạng không khỏi phấn khích trước màn đổi màu tóc này. Nhiều netizen cho rằng, 2 thành viên BLACKPINK chính là phiên bản người thật của các nhân vật trong phim hoạt hình Công Chúa Phép Thuật.

Ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) váy ngắn cũn khoe body bốc lửa, tóc mới xinh như tiên tử gây bão MXH, nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 2.

Bức ảnh Rosé và Jennie cùng diện trang phục như tiên tử với màu tóc nổi bật khiến fan "rụng tim"

Sau gần 1 tuần được đăng trên Facebook, bức ảnh đạt lượng tương tác khủng trên một trang fanpage, cụ thể là gần 300 nghìn lượt yêu thích, hơn 2,3 nghìn bình luận và 23 nghìn lượt chia sẻ. Thế nhưng, sau khi biết đây chỉ là sản phẩm photoshop, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) váy ngắn cũn khoe body bốc lửa, tóc mới xinh như tiên tử gây bão MXH, nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 3.

Bức ảnh nhận về lượt tương tác khủng trên Facebook

Ảnh Rosé - Jennie (BLACKPINK) váy ngắn cũn khoe body bốc lửa, tóc mới xinh như tiên tử gây bão MXH, nhưng sao cứ sai sai? - Ảnh 4.

Mỗi khi 2 mỹ nhân này đứng gần nhau, người hâm mộ lại có dịp "bổ mắt" vì được ngắm "gấp đôi visual"

Nguồn: Facebook