BLACKPINK đã rất nỗ lực để mang lại ấn tượng sâu sắc qua MV debut mang tên WHISTLE.

WHISTLE là 1 trong 2 MV đầu tay của BLACKPINK, phát hành ngày 8/8/2016. Giống "chị em song sinh" BOOMBAYAH, sản phẩm âm nhạc này vô cùng chỉn chu, đẹp mắt, nhìn là biết YG không tiếc tiền đầu tư cho "gà cưng".

MV WHISTLE - BLACKPINK

MV WHISTLE có phần nhẹ nhàng hơn BOOMBAYAH, tuy nhiên cảnh quay nguy hiểm thì chỉ nhiều hơn chứ không có kém. Xem hậu trường MV này mới biết BLACKPINK đã nỗ lực rất nhiều để sản phẩm âm nhạc đầu tay gây ấn tượng tốt với khán giả.

Jisoo và Rosé bị treo lơ lửng trên không

MV WHISTLE có cảnh Rosé bị treo lơ lửng ngoài không gian và Jisoo đọc sách trong khi chân không chạm đất. Ekip làm MV không sử dụng kỹ xảo trong 2 phân cảnh này, 2 cô gái phải treo mình lên dây cáp để quay thật. Tuy nhiên, phản ứng của Rosé và Jisoo lại trái ngược hoàn toàn.

Jisoo...

BLACKPINK từng bị say xe khi quay MV debut, Rosé và Jisoo phải đóng cảnh nguy hiểm nhưng phản ứng trái ngược hoàn toàn - Ảnh 3.

... và Rosé đều phải treo người trên không trung khi quay MV WHISTLE

Rosé là người ghi hình trước. Bị treo lơ lửng nhưng main vocal của BLACKPINK không hề tỏ ra sợ hãi hay khó chịu, quay xong cô còn vui sướng hét lên: "Vui quá!".

Rosé thấy phấn khích khi quay cảnh nguy hiểm

Trái ngược với Rosé, Jisoo tỏ ra lo lắng từ trước lúc quay phim, nhưng cô vẫn thực hiện cảnh quay một cách hoàn hảo. Dù vậy, chị cả BLACKPINK lập tức nhăn nhó ngay sau khi đóng máy. Nữ idol thú nhận: "Nó rất đáng sợ và khó chịu. Em không bao giờ muốn diễn thêm lần nữa".

Jisoo thì sợ tái mặt, hy vọng sau này sẽ không phải treo mình trên không trung nữa!

Jennie đội mưa ở cảnh ngoài trời

Một trong những cảnh solo của Jennie là khi cô đi lang thang trong đêm tối. Nhìn thì đơn giản, nhưng ít người biết là nữ idol rất vất vả khi quay phân đoạn này vì trời đột ngột đổ mưa. Tuy nhiên việc ghi hình vẫn phải tiếp tục, do đó ai nấy đều ướt như chuột lột.

Cảnh quay bên ngoài của Jennie diễn ra đúng lúc trời mưa

May mắn là sau khi quay xong, cả ekip của BLACKPINK đều vui mừng vì cảnh của Jennie rất đẹp, họ không dầm mưa một cách vô nghĩa.

Bí mật đằng sau cảnh Lisa ngồi trên mô hình Trái đất

Một trong những cảnh quay ấn tượng nhất MV WHISTLE là khi Lisa và các thành viên lần lượt ngồi lên mô hình Trái đất. Xem hậu trường mới biết hóa ra các cô gái ngồi lên quả bóng màu xanh, hiệu ứng CG đã biến quả bóng thành địa cầu lung linh như mọi người thấy trong MV.

Mô hình Trái đất trong MV...

BLACKPINK từng bị say xe khi quay MV debut, Rosé và Jisoo phải đóng cảnh nguy hiểm nhưng phản ứng trái ngược hoàn toàn - Ảnh 8.

... và thực tế

Ngựa của Jennie không phải là kỹ xảo "giả trân"

Nhiều nhóm nhạc sử dụng kỹ xảo trong quá trình quay MV, nhưng BLACKPINK thì không như vậy. 1 chú ngựa bằng xương bằng thịt đã được mang đến trường quay MV WHISTLE để phục vụ cảnh quay Jennie cưỡi ngựa.

Ngựa của Jennie bằng xương bằng thịt, không phải là kỹ xảo "giả trân"

Không chỉ có vậy, Jennie còn gây ấn tượng với tài cưỡi ngựa của mình. Cô thành công leo lên lưng ngựa ngay ở lần thử đầu tiên, khiến các nhân viên vô cùng bất ngờ. Hóa ra là nữ idol đã học cưỡi ngựa từ khi còn nhỏ, do đó Jennie vô cùng chờ mong cảnh quay này.

BLACKPINK từng bị say xe khi quay MV debut, Rosé và Jisoo phải đóng cảnh nguy hiểm nhưng phản ứng trái ngược hoàn toàn - Ảnh 10.

Kỹ năng cưỡi ngựa của Jennie gây choáng

Ghi hình cả đêm nhưng thái độ Rosé gây chú ý

Quá trình thực hiện MV WHISTLE rất vất vả vì BLACKPINK và ekip phải ghi hình suốt đêm, thế nhưng Rosé lại được khen ngợi vì thái độ tích cực. Cô đi xung quanh và thể hiện sự biết ơn đến mọi người khi nói: "Xin lỗi vì làm các anh chị phải thức đêm, cảm ơn mọi người ạ".

BLACKPINK từng bị say xe khi quay MV debut, Rosé và Jisoo phải đóng cảnh nguy hiểm nhưng phản ứng trái ngược hoàn toàn - Ảnh 11.

Rosé được khen vì thái độ tích cực, phải quay phim cả đêm nhưng không hề than thở

MV quay trong nhiều tiếng nhưng main vocal BLACKPINK không hề nhăn mặt, nhíu mày đến 1 giây và làm việc chăm chỉ hết mình. Bảo sao cô được khen là chu đáo khi cảm ơn các nhân viên có mặt tại trường quay.

BLACKPINK bị say xe ở cảnh lái xe

Ở cảnh quay BLACKPINK ngồi trong ô tô, thực chất chiếc xe của họ được xe tải kéo đi. Thế nhưng vì chiếc xe chạy liên tục theo hình vòng tròn nên một vài thành viên đã bị say xe.

Chiếc xe đạo cụ bị lôi đi vòng vòng thế này, bảo sao BLACKPINK không say xe bí tỉ!

Hậu trường MV WHISTLE (BLACKPINK)

Nguồn: YG-Life - Ảnh: Internet - Video: YouTube