Sát giờ đóng cửa bình chọn, hàng loạt biến chuyển tại các hạng mục bình chọn của WeChoice Awards 2020 đã khiến netizen vô cùng bất ngờ, đặc biệt là mảng Ca sĩ có hoạt động đột phá - màn đối đầu của Jack và Sơn Tùng M-TP.

Đường đua bình chọn của lễ trao giải WeChoice Awards 2020 đang đến giai đoạn nước rút. Một trong những hạng mục quan trọng và được quan tâm hàng đầu hiện tại đó chính là Ca sĩ có hoạt động đột phá. Sau nhiều ngày dẫn đầu, trong chiều ngày 21/1, Sơn Tùng bất ngờ mất ngôi vương về tay Jack. Hiện tại, số phiếu bình chọn của Jack đang tăng nhanh, Sơn Tùng M-TP cũng bám sát tạo nên sự gay cấn chạm đỉnh điểm của cuộc đua này.

Bùng nổ tranh cãi khi Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020: Đòi huỷ vote Hải Tú, đẩy mạnh bình chọn cho Tlinh? - Ảnh 1.

Sơn Tùng bất ngờ mất ngôi vương về tay Jack ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Ngay sau khi Sơn Tùng M-TP mất vị trí dẫn đầu, netizen đã không khỏi bất ngờ vì tốc độ bình chọn tăng chóng mặt của Jack. Ngay sau khi Jack xác nhận tham gia WeChoice Awards 2020, Đom Đóm - cộng đồng fan Jack - đã đẩy mạnh bình chọn và tạo nên màn lội ngược dòng ấn tượng. Ở hạng mục Music Video của năm, bình chọn cho MV Hoa Hải Đường của Jack cũng đang tăng rất nhanh, đang dần bám sát và có khả năng vượt luôn MV Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng M-TP.

Bùng nổ tranh cãi khi Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020: Đòi huỷ vote Hải Tú, đẩy mạnh bình chọn cho Tlinh? - Ảnh 2.

Ở hạng mục Music Video của năm, Jack cũng đang tăng tốc vượt trội, bám sát Sơn Tùng M-TP (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Gay cấn không kém là ở mảng Rising GenZ với sự xuất hiện của Hải Tú. Cô nàng vốn là "chiến binh bất bại" với số bình chọn từng gấp đôi người xếp ở vị trí thứ 2 là Tlinh. Sau vụ scandal "trà xanh" nổ ra, cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP bất ngờ đồng loạt mong muốn huỷ bình chọn cho Hải Tú và kêu gọi bình chọn cho Tlinh - người mà theo dân tình là xứng đáng thắng hạng mục này hơn là cô nàng diễn viên trực thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP.

Bùng nổ tranh cãi khi Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020: Đòi huỷ vote Hải Tú, đẩy mạnh bình chọn cho Tlinh? - Ảnh 3.

Số phiếu bầu của Tlinh tăng chóng mặt, liệu sẽ vượt Hải Tú? (cập nhật lúc 16 giờ 40 phút ngày 21/1)

Netizen bình luận sôi nổi xung quanh các hạng mục này:

- Jack có tham gia mà, đẩy mạnh bình chọn cho anh thôi Đóm ơi!

- Rượu mừng không uống lại đi uống trà xanh.

- Mọi người phải vững lòng, tích cực bình chọn cho Sơn Tùng M-TP nhé!

- Sao lại để Jack vượt thế này? Mọi người đừng để dư luận dắt mũi rồi lơ là bình chọn.

- Hy vọng Jack sẽ được nhận giải. Jack nói không với thị phi và năm nay có nhiều sản phẩm nổi bật.

- Sơn Tùng mới là người xứng đáng chiến thắng, đừng vì những thông tin bên lề mà quên bình chọn.

- Jack xứng đáng vì Jack không thích uống trà xanh.

- Làm sao để huỷ bình chọn cho Hải Tú vậy?

- Tlinh mới là cái tên xứng đáng được vinh danh, mọi người đẩy mạnh bình chọn nhé!

- Hải Tú có gì nổi bật mà lại vote vậy? Vote cho Tlinh, MCK, HIEUTHUHAI đi mọi người.

Bùng nổ tranh cãi khi Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020: Đòi huỷ vote Hải Tú, đẩy mạnh bình chọn cho Tlinh? - Ảnh 4.

Netizen bùng nổ tranh cãi phía dưới bài cập nhật Jack vượt Sơn Tùng M-TP tại hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá

Bùng nổ tranh cãi khi Jack vượt Sơn Tùng M-TP sát giờ chốt sổ WCA 2020: Đòi huỷ vote Hải Tú, đẩy mạnh bình chọn cho Tlinh? - Ảnh 5.

Nhiều người kêu gọi tập trung vote cho người khác, đặc biệt là Tlinh

Ngay lúc này, hãy bình chọn cho Sơn Tùng M-TP ở hạng mục Ca sĩ có hoạt động đột phá tại đây và bình chọn cho Jack tại đây. Ở hạng mục Music video của năm, bình chọn cho Sơn Tùng M-TP tại đây và Jack tại đây.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.