Căn biệt thự của Lê Hoàng có diện tích 1.000m2 và gồm 6 tầng, ngắm góc nào cũng thấy toát lên sự sang chảnh và đẳng cấp.

Lê Hoàng là nam ca sĩ được nhiều bạn trẻ quan tâm khi còn ở nhóm The Men. Ở tuổi 39, nam ca sĩ đã chính thức sở hữu căn nhà thứ 5. Căn biệt thự này có diện 1.000m2, được thiết kế theo không gian mở với rất nhiều cây xanh và phải mất hơn 1 năm để hoàn thành.

Vì xác định đây là nơi ở chính nên vợ chồng nam ca sĩ cực kỳ đầu tư, chăm chút cho tổ ấm này. Căn biệt thự gồm 6 tầng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, có hệ thống điều khiển thông minh và đặc biệt là nhiều góc nghệ thuật siêu đẹp. Các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn... đều có diện tích lớn, thiết kế sang trọng, lịch sự để phù hợp với những buổi đón tiếp bạn bè.

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 1.

Căn biệt thự bề thế gồm có 6 tầng

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 2.

Không gian nhà được bao phủ bởi cây xanh

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 4.

Phòng khách có trần cao nên siêu thoáng đãng

Tông màu nâu tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng

Dù không còn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Lê Hoàng vẫn đầu tư một phòng thu âm hoành tráng. Phòng này cũng có thể tận dụng làm nơi tập nhạc, vui chơi, xem phim hay hát karaoke của cả gia đình. 

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 8.

Góc bếp tiện nghi

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 9.

Bàn ăn lớn phù hợp với những buổi tụ tập bạn bè

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 10.

Phòng thu âm đậm tính nghệ thuật

Choáng trước dinh cơ của Lê Hoàng (The Men): Khu vực nào cũng được đầu tư khủng, sang xịn nhất gọi tên phòng thu âm - Ảnh 13.

Thang máy giúp dễ dàng di chuyển giữa 6 tầng

Nguồn ảnh: Tổng hợp