“Thế lực nhí” nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến bố mẹ trở thành “fan cứng” trong hội nghiện con rồi.

Từ khi còn trong bụng mẹ đến ngày chào đời, bé Winnie nhà Đông Nhi là 1 trong những nhóc tỳ hot nhất nhì Vbiz. Mới 3 tháng tuổi nhưng ái nữ nhà Đông Nhi đã lên cả bìa tạp chí, nhất cử nhất động đều khiến cô chú trong showbiz phát cuồng. Đáng nói, Winnie cũng khiến bố Ông Cao Thắng và mẹ Đông Nhi nhập hội bố mẹ bỉm "nghiện con".

Bằng chứng là người hâm mộ đã ghi lại clip Đông Nhi và Ông Cao Thắng vội vã ra về sau khi dự sự kiện. Trước đó, Đông Nhi có thói quen ở lại trò chuyện và chụp ảnh cùng fan hậu sự kiện, tuy nhiên, lần này cô năn nỉ fan xin được ra về sớm vì: "Chị xin ra về mấy đứa ơi, cho chị về. Winnie nó đang nằm đợi mẹ ở nhà". Thì ra, vì sợ "thế lực nhí" trông ngóng nên mẹ bỉm Đông Nhi vội vội vàng vàng cùng Ông Cao Thắng trở về nhà. Thế là đủ biết Winnie có "quyền uy" thế nao trong nhà rồi. Sau khi nghe Đông Nhi chia sẻ, fan cũng có hành động đẹp khi nhường đường và nói: "Chúc mừng sinh nhật anh Thắng, anh chị về với bé".

Clip: Đông Nhi vội vàng trở về nhà vì sợ con gái trông ngóng

Đông Nhi gật đầu chào từng fan, cô xin ra về sớm cùng Ông Cao Thắng

Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào - Ảnh 4.

Trước đó, khi đi diễn ở tỉnh, Đông Nhi cũng tranh thủ lúc rảnh để gọi về con gái

Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào - Ảnh 5.

Winnie đáng yêu thế này, hỏi sao bố Thắng và mẹ Nhi "nghiện", quấn con không rời

Clip: Nghe cách mẹ bỉm Đông Nhi năn nỉ fan khi ra về sau sự kiện là đủ biết “thế lực nhí” Winnie quyền lực cỡ nào - Ảnh 6.

Đến cả Đông Nhi còn phải thừa nhận sức hút của con gái vượt cả bố mẹ trên MXH

Ảnh: Facebook nhân vật