Dân tình đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Eric sinh năm 1999 - Hải Yến sinh năm 1996, cả hai được biết đến là một trong những couple chị em đình đám trên Instagram. Chuyện tình “chị ơi, anh yêu em” của cặp đôi thu hút nhiều sự chú ý của dân tình bởi sự đáng yêu, dễ thương.

Couple Eric - Hải Yến nổi tiếng MXH với chuyện tình chị ơi, anh yêu em đón con đầu lòng tại Mỹ - Ảnh 2.

Eric - Hải Yến là couple chị em nổi đình nổi đám trên MXH, cặp đôi sở hữu tài khoản chung gần 100K followers

Mới đây, qua story Instagran, dân tình thấy họ đã chào đón đứa con đầu lòng. Dù Hải Yến đã công khai hình ảnh bầu bì lên Instagram chung, song cả hai không tiết lộ chi tiết ngày dự sinh. Bởi vậy, dân tình khá bất ngờ song cũng gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.

Couple Eric - Hải Yến nổi tiếng MXH với chuyện tình chị ơi, anh yêu em đón con đầu lòng tại Mỹ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Eric chăm sóc vợ trong lúc chờ sinh thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng

Couple chị em Eric - Hải Yến làm hẳn Vlog trong lúc chờ sinh

Được biết, trước thời điểm Hải Yến hạ sinh đứa con đầu lòng, cặp đôi Eric và Hải Yến còn tranh thủ làm hẳn 1 Vlog trong lúc chờ sinh.

Qua đoạn clip được chia sẻ thì có thể thấy Hải Yến đã có mặt ở bệnh viện và nhờ sự chăm sóc tận tình của Eric nên cô đang trong tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái, chứ không hề áp lực hay căng thẳng. Chứng kiến loạt khoảnh khắc dễ thương này, nhiều netizen đã vào Instagram chung của cả hai để chúc mừng, mong cho Hải Yến sẽ sinh nở thành công, “mẹ tròn con vuông”.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh này thì Hải Yến đã vượt cạn thành công, theo những gì cả hai đã chia sẻ thì bé có tên thân mật là Súp Cua.

Ảnh: Tổng hợp