Luôn để mặt mộc nên Jenny Huỳnh đã gây bất ngờ lớn khi lần đầu tiên makeup trong clip mới nhất.

Kể từ khi "debut" làng YouTube đến nay, Jenny Huỳnh vẫn luôn được đánh giá là một trong những YouTuber tiềm năng nhất. Dù chỉ kể về cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm của một nữ sinh trung học nhưng hiện tại kênh YouTube của Jenny đã ngấp nghé 1 triệu subs sau khoảng 1 năm rưỡi thành lập.

Một điều giúp Chén Nì (nickname của Jenny Huỳnh) ghi điểm tuyệt đối trong lòng dân mạng là phong cách giản dị, ít "làm màu" dù gia đình đủ điều kiện cho cô bạn học trường quốc tế từ bé và có nhà ở Mỹ. Jenny luôn thoải mái để mặt mộc, giữ được sự trong trẻo, hồn nhiên và phù hợp với lứa tuổi.

Tuy nhiên mới đây, cô bạn đã gây bất ngờ không ít khi làm clip Lần Đầu Tiên Thử Makeup. Jenny cho biết hiện tại đã 15 tuổi rưỡi nhưng chưa bao giờ tự makeup nên muốn thử xem sẽ xấu hơn hay "zẹp" (đẹp) hơn so với bình thường.

Clip lần đầu tiên tự makeup của Jenny Huỳnh

Được biết toàn bộ đồ trang điểm Jenny sử dụng đều là "mò" từ tủ đồ của mẹ. Cô bạn cũng không coi clip hướng dẫn rồi làm theo mà tự làm để xem bản thân đã biết những gì.

Dù là lần đầu tiên tự makeup nhưng Jenny cũng tỏ ra đã có kiến thức nhất định trong việc này khi lần lượt thực hiện từng bước như che khuyết điểm, bỏ qua kem nền, dùng phấn phủ, highlight, kẻ mày, mascara, eyeliner,... Tuy nhiên trong clip, cô bạn liên tục thốt lên: "Oh my God", "Cái bột mờ ám này", "Mình cảm thấy nó sai sai sao á",... Đặc biệt ở phần kẻ mắt, Jenny đã phải làm đi làm lại đến 3 lần vì không ưng ý.

Cuối cùng cũng đến ngày Jenny Huỳnh makeup lần đầu tiên trong đời, kết quả hình như... sai sai? - Ảnh 3.

Thành quả của Jenny Huỳnh sau lần makeup đầu tiên

Kết thúc đoạn clip, Jenny Huỳnh cho biết cảm thấy makeup không đáng cho bản thân, khá mất thời gian nên sẽ không làm nữa. Cô bạn cũng cho biết những lý do không makeup từ trước đến nay khá đơn giản như son dính lên ống hút, nếu ngủ khi chưa tẩy trang thì mỹ phẩm dính lên chăn ga,... Nghe thôi cũng thấy thực tế và dễ thương nhỉ?

Cuối cùng cũng đến ngày Jenny Huỳnh makeup lần đầu tiên trong đời, kết quả hình như... sai sai? - Ảnh 5.

Những hình ảnh mặt mộc của Jenny Huỳnh trong các clip trước đó

Ảnh chụp màn hình