Đi dự một sự kiện hoành tráng như WeChoice Awards 2020, Trang Hý rất biết cách làm mọi thứ trở nên đỡ áp lực hơn bằng sự hài hước của mình.

Người ta vẫn nói một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, vậy nên đến với WeChoice Awards 2020 lần này, Trang Hý hẳn cũng phải vác cả xe container tiếng cười khi liên tục khiến cho dân tình ở nhà cười đến nội thương vì loạt story đáng yêu của mình.

Thông thường đi thảm đỏ, hội trai xinh gái đẹp thường chọn 2 kiểu style; hoặc cá tính hoặc bánh bèo. Riêng Trang Hý đi theo trường phái thứ 3 là... phong cách Trang Hý đem lại niềm vui tiếng cười cho mọi nhà. Đặc biệt bằng cách nào đó, WeChoice Awards 2020 vô cùng đáng yêu "xỉu up xỉu down" dưới góc nhìn của gánh hài Trang Hý.

Trước khi chính thức đặt chân lên thảm đỏ, Trang Hý pose một kiểu gội đầu và tự hỏi không biết vì sao ngày nào cũng gội. Ơ kìa sắp đi WeChoice thì phải chỉn chu một tí chứ sao!

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 1.

Thích than phiền vậy thôi chứ cũng chịu khó gội...


Ban đầu nhìn chiếc đầm che trọn số đo 3 vòng thế này, cứ tưởng khi lên thảm đỏ Trang Hý sẽ pose kiểu lady lắm...


Nhưng đâu có ai ngờ khi các nhiếp ảnh gia giơ máy lên, Trang Hý lại tạo dáng kiểu: Đố các anh bắt được em!


Cũng may là sau một hồi quằn quại trên thảm đỏ, Trang Hý cũng kịp làm được kiểu ảnh nhìn rõ được "bộ nhận diện" ở WeChoice Awards 2020.


Đó mới là thảm đỏ thôi, còn vào trong sân khấu WeChoice, Trang Hý bắt đầu đăng loạt story dìm hàng bạn thân. Nạn nhân đầu tiên là cô bạn thân Kaity Nguyễn và Châu Bùi. Cô nàng khen quả tóc bạn mình... giống nhau.

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 9.

Trang Hý khen mái đầu của Kaity và Châu Bùi giống nhau...

Gánh hài Trang Hý kể chuyện đi Gala WeChoice: Liên tục quay story dìm hàng bạn thân, đến đoạn Quân A.P hát thì đòi... lấy chồng tức khắc?! - Ảnh 10.

Nhưng nhìn kĩ cũng thấy giống lắm


Trêu Châu và Kaity xong thì quay sang hỏi Hoàng Yến Chibi: "Ủa dô sự kiện người ta mà mộng du?"


Sau đó thì cô nàng tập trung vào các trai đẹp diễn trên sân khấu hơn, đầu tiên là Hoàng Dũng... Anh chàng hát hay đến nỗi cô nàng thốt lên "đẽ qué đẽ qué" (vietsub: đã quá đã quá)


Nhưng trùm cuối phải là Quân A.P, chàng vừa cất lên câu "Vì em không yêu anh như anh yêu em" thôi là Trang Hý đã phải thốt lên: "Nhìn QAP mún lấy chồng đẻ con liền tức thời ở nơi ta ngồi".

Nguồn: Tổng hợp