Không chỉ với Hà Tăng, đây còn là khuyết điểm khiến phái nữ phải trăn trở, thao thức đêm hôm.

Có lẽ nhan sắc đình đám của Hà Tăng là điều không ai có thể phủ nhận. Dù đã ở ngưỡng U40, thế nhưng diện mạo bà mẹ 2 con vẫn khiến không ít người phải nhung nhớ, ấn tượng chỉ trong 1 lần gặp gỡ. Thế nhưng ngay tối ngày 21/1, tấm ảnh khoe nhan sắc bên ông xã và hội bạn của nàng "Ngọc nữ" lại khiến netizen có chút nuôi tiếc cho diện mạo của cô.

Xuất hiện trong buổi họp mặt cùng Louis Nguyễn và hội bạn, nhan sắc Hà Tăng nổi bần bật với nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng pha chút mặn mà của tuổi U40. Thế nhưng nán lại và nhìn kỹ hơn 1 chút, dễ thấy bọng mắt to cùng nếp nhân nơi khoé mắt đã khiến gương mặt của Hà Tăng có chút mệt mỏi.

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm chết người của chị em - Ảnh 2.

Dù có sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh nhưng gương mặt Hà Tăng vẫn lộ dấu hiệu mệt mỏi

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm chết người của chị em - Ảnh 3.

Nguyên do là bọng mắt to, những nếp nhăn nơi đuôi mắt của người đẹp

Cư dân mạng đã thể hiện chút nuối tiếc vì nhan sắc Hà Tăng đã không còn như trước, đồng thời lo lắng cho vẻ ngoài có phần gầy gò của "Ngọc nữ". Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng ở độ tuổi U40, việc giữ được nhan sắc mê đắm lòng người thế này là điều hiếm có.

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm chết người của chị em - Ảnh 4.

Chẳng còn quá son trẻ, thế nhưng Hà Tăng vẫn là tường thành nhan sắc bền vững của Vbiz

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm chết người của chị em - Ảnh 5.

Thần thái "chanh sả", ánh nhìn hút hồn cùng nụ cười gây mê muội, chẳng trách cô là "Ngọc nữ" thứ thiệt của điện ảnh Việt

Hà Tăng toả sắc rạng ngời bên ông xã và hội bạn, nhưng soi vào đôi mắt thấy ngay nhược điểm chết người của chị em - Ảnh 6.

Quả là 1 nhan sắc đỉnh cao của Vbiz!

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm