Chiếc cúp tại ATA chắc chắn khiến cho loạt thành tích "khủng" năm 2020 của Jack thêm phần ấn tượng và ngọt ngào.

Khuya muộn ngày 16/1, Jack tiếp tục đón nhận tin vui những ngày cuối năm khi MV Hoa Hải Đường của nam ca sĩ chính thức giành chiến thắng tại hạng mục Best Music Video của Giải thưởng Truyền hình Châu Á - Asian Television Awards (ATA). Jack cũng chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt giải thưởng ATA, một niềm vui không hề nhỏ với người hâm mộ của anh nói riêng và cộng đồng người hâm mộ nói chung.

Trước đó, hồi tháng 10/2020, Bigcityboi của Binz và Hoa Hải Đường của Jack được phía Việt Nam gửi đến tranh tài tại hạng mục Best Music Video của ATA. Thời điểm đó, 2 đề cử này gây tranh cãi, không phải do chất lượng của sản phẩm, mà do chính BTC phía Việt Nam nhập nhằng, thiếu minh bạch trong khâu đề cử.

Vượt mặt Binz, Jack trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên giành cúp tại Giải thưởng Truyền hình Châu Á (ATA)! - Ảnh 2.

Hoa Hải Đường của Jack giành chiến thắng Best Music Video tại ATA.

Trước khi tranh tài tại ATA, Jack khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng khi vượt qua các đối thủ đến từ Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan để giành chiến thắng ở giải thưởng quốc tế khác là Giải thưởng Âm nhạc châu Âu - MTV EMA 2020 ở hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

MV Hoa Hải Đường mang đến câu chuyện về chàng lãng khách có võ công cao cường với sứ mệnh đi tìm công lý cuộc đời. Chàng đem lòng yêu mỹ nhân có hình xăm hoa Hải Đường và luôn bảo vệ nàng thoát khỏi cạm bẫy của kẻ thù. Mặc dù là MV cổ trang nhưng được khéo léo kết hợp với kỹ xảo hiện đại, tạo hình mới mẻ, những pha võ thuật điêu luyện với Lightsaber (kiếm ánh sáng) độc đáo tạo nên một thế giới siêu thực đầy ấn tượng.

Hoa Hải Đường - Jack

Giải thưởng Truyền hình châu Á là giải thưởng danh giá hằng năm nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình châu Á. Nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng, giải thưởng ATA lần thứ 25 được diễn ra với hình thức trao giải trực tuyến, được phát sóng từ Singapore.

Mặc dù có sự thay đổi so với mọi năm nhưng lễ trao giải vẫn đón nhận sự góp mặt các nghệ sĩ nổi bật đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc, Ấn Độ,…

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: YouTube