Tình yêu sự nghiệp đều thăng hoa thế này thì ai mà hạnh phúc bằng MCK đây.

Tlinh và MCK là cặp đôi rapper quen thuộc xuất thân từ Rap Việt. Trong mắt khán giả, cả 2 luôn gắn liền với hình ảnh chất ngầu nhưng cũng tình cảm hết nấc dù là đứng trên sân khấu hay xuất hiện bên ngoài. Tại đêm Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra hôm qua (22/1), dân tình lại một lần nữa được chứng kiến khoảnh khắc ngọt ngào đốn tim của cặp đôi này!

Tlinh và MCK phát "cẩu lương"

Chuyện là ai cũng biết tối qua, cái tên MCK đã được vinh danh ở hạng mục Gương mặt Rap/ Hip-hop triển vọng của WeChoice Awards 2020. Sau hơn 2 năm gắn bó cùng âm nhạc và cống hiến nhiều sản phẩm chất lượng cho giới rap Việt, đây là giải thưởng lớn đầu tiên mà MCK nhận được.

MCK đoạt giải hẳn sẽ có nhiều người vui lắm, nhưng vui nhất tính ra phải là Tlinh - bạn gái anh chàng. Đồng hành cùng MCK trong sự nghiệp, chắc Tlinh là người hiểu hơn ai hết những nỗ lực, cố gắng mà bạn trai đã bỏ ra. Và đó có lẽ chính là lý do mà MCK vừa nhận cúp xuống khỏi sân khấu, Tlinh đã lao đến và dành cho bạn trai một nụ hôn không thể nồng cháy hơn.

"Cẩu lương" chất lượng cộp mác MCK - Tlinh

Cảnh tượng cặp đôi bế thốc nhau rồi ôm hôn không rời hẳn sẽ làm nhiều người không khỏi... nóng mặt, đồng thời cũng xuýt xoa ngưỡng mộ sao mà cặp đôi nhà người ta ngọt ngào thế. Trên Instagram của mình, Tlinh cũng đăng loạt story bày tỏ sự hãnh diện khi MCK được xướng tên là rapper triển vọng của năm kèm caption "Mah bây bi" to đùng.

Tlinh tỏ ra vô cùng tự hào khi MCK đoạt giải

Khoảnh khắc nóng mắt: MCK bế thốc Tlinh lên hôn trong hậu trường Gala WeChoice Awards 2020 - Ảnh 4.

Cặp đôi không chỉ được yêu mến vì tình yêu dễ thương mà còn bởi tài năng

Vào tối qua, Tlinh cũng đã có tiết mục biểu diễn đặc biệt 2020 Memorial mở màn Gala cùng Mỹ Anh. Cả hai cùng vũ đoàn đã đem đến ca khúc Lời Cảm Ơn với màn dàn dựng hết sức công phu và ý nghĩa.

"Lời cảm ơn" - Tlinh & Mỹ Anh