Bạn đã xem loạt ảnh hậu trường của dàn nghệ sĩ Vpop tại Gala WeChoice Awards 2020 chưa? Nếu chưa thì xem ngay thôi!

Vào tối qua (22/1), đêm Gala WeChoice Awards 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo nghệ sĩ Vpop và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả trên cả nước. Bên cạnh những màn trình diễn "đỉnh của chóp" khiến ai ai cũng trầm trồ, bên cạnh những sân khấu trao giải và vinh danh các đề cử của hạng mục thì loạt khoảnh khắc siêu "nhắng nhít" của dàn nghệ sĩ khi hội tụ cùng nhau tại hậu trường cũng đáng để chú ý đấy.

Trong lúc chương trình đang diễn ra, vô tình 1977 vlog đứng gần bộ đôi "song Long" WEAN - MCK rồi cạnh đó còn có anh chàng Ricky Star nữa. Thế là rủ rê chụp chung vài nét ảnh vậy!

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 1.

1977 vlog cùng 3 rapper trẻ đầy tài năng của giới Underground

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 2.

Dù hình hơi "rung lắc" nhưng vui là được!

Chụp được tầm chục tấm hình thì dàn sao nam này bắt gặp Hòa Minzy ở gần đó và còn có cả Soytiet nữa. Thế là lại nhập bọn để chụp hình làm kỉ niệm!

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 3.

Ai cũng vui vui, đổi đủ kiểu, thế nhưng...

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 4.

... Hòa Minzy vẫn chỉ cười một nét dịu dàng

Lại là 1977 vlog. Lần này thì hai anh chàng đứng gần Binz. Hẳn là mê tít nam rapper "bad boy" này cùng câu nói tạo trend "Ờ mây zing, gút chóp em" nên vừa gặp là chụp tấm ảnh chung luôn và ngay.

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 5.

1977 vlog chụp cùng nam rapper "Ờ mây zing, gút chóp em"

À, vẫn là 1977 vlog. Sau vài bức ảnh chụp với Binz thì liền quay sang chụp chung Rhymastic. Vốn dĩ, Binz và Rhymastic là 2 trong 3 người đảm nhận nhiệm vụ xướng tên nghệ sĩ thắng giải ở hạng mục Gương mặt Rap/Hip-hop triển vọng. Tuy cả hai nam rapper đều đứng cùng nhau trọng hậu trường, thế nhưng có vẻ 1977 lại thích có những bức ảnh chụp riêng từng người hơn...

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 6.

Một tấm cười thật đẹp cùng nhau

Loạt ảnh hậu trường nhắng nhít của dàn sao Vpop tại Gala WCA 2020: Để ý mới thấy có một điểm chung đó là 1977 vlog! - Ảnh 7.

Và một tấm cười thêm kiểu khác

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn