Mới "phất" nhanh chỉ sau một đêm, giờ đây, khối tài sản của cặp đôi Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi bị co lại đáng kể chỉ sau 1 tuần ngắn ngủi.

Tuần qua chắc hẳn là một tuần đầy biến động với vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi khi số tài sản của họ "nở" ra rồi "co" lại nhanh tới chóng mặt sau khi công ty mới được đưa ra thị trường. Điều này khiến người hâm mộ cặp đôi Bộ Bộ Kinh Tâm cũng phải "đau tim" thay cho họ. Báo iFeng đã có bài viết: "Nhìn thôi đã thấy sợ! Lưu Thi Thi tổn thất 500 triệu đôla Hong Kong (gần 1500 tỷ đồng), giá cổ phiếu công ty đầu tư liên tục hạ xuống khi vừa đưa ra thị trường".

Cụ thể, ngày 17/1, công ty phát hành phim Strawbear Entertainment Group do vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi làm cổ đông chính thức được đưa ra thị trường. Điều đáng nói, ngay trong ngày đầu tiên lên sàn tại sở giao dịch chứng khoán, mức cổ phiếu đạt đỉnh ở mốc 11,36 đôla Hong Kong (34.000 đồng). Tổng giá trị cổ phiếu mà cặp đôi đang nắm giữ lên tới 4 tỷ đôla Mỹ (92,8 ngàn tỷ đồng), trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm.

Thế nhưng chỉ sau vài ngày ngắn ngủi, mức giá cổ phiếu của công ty Strawbear dần hạ xuống và dừng ở mức 7,13 đôla Hong Kong (21.316 đồng). Điều này có nghĩa là tài sản của vợ chồng Lưu Thi Thi bị giảm sút chóng mặt. Chỉ riêng nữ diễn viên họ Lưu - người nắm trong tay 11% cổ phần đã bị "bay hơi" gần 500 triệu đôla Hong Kong.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Ảnh 4.

Tình hình cổ phiếu không mấy khả quan của công ty do Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi làm đại cổ đông

Được biết, 11% cổ phần công ty Strawbear do Lưu Thi Thi nắm giữ là món quà kết hôn mà ông xã Ngô Kỳ Long chuyển cho cô với mức giá "như cho". Khi đó, "Tứ gia" hứa hẹn sẽ biến số cổ phần này thành sính lễ bạc tỉ tặng cho người đẹp. Vài chỉ cách đây vài ngày, cộng đồng mạng còn ca tụng lời nói năm nào của Ngô Kỳ Long chẳng phải lời hứa suông. Thế nhưng ai ngờ, cổ phiếu của công ty lại mất giá nhanh tới vậy khiến netizen cũng phải lo lắng thay cho cặp đôi này.

Mới thành tỷ phú đô la, Lưu Thi Thi lại thua lỗ thảm hại khi sính lễ bốc hơi 1500 tỷ đồng chỉ sau vài ngày - Ảnh 5.

"Sính lễ" của Ngô Kỳ Long đang mất giá với tốc độ chóng mặt

Nguồn: baijiahao