Hiện tại, mọi thông tin liên quan đến Trịnh Sảng đều chiếm sóng MXH.

Sau khi Quảng Điện ra văn bản tuyên bố phong sát, cấm sóng Trịnh Sảng toàn tập, giờ đây trên MXH Weibo đang truyền tay nhau file ghi âm với nội dung nữ diễn viên tuyên bố sẽ rời khỏi làng giải trí. Được biết, bài phát biểu này được ghi lại khi cô tham gia ghi hình show tại đài Bắc Kinh tối ngày 19/1.

Nội dung chính được netizen chia sẻ như sau:

"Chắc mọi người đã thấy những gì xảy ra thông qua top tìm kiếm. Tôi không phải là người trốn tránh sự việc. Thật ra những ngày gần đây, tôi đã chuẩn bị tiết mục cho sân khấu này, nhưng đến hôm nay tôi thấy mình có nên tiếp tục lên top tìm kiếm hay không. Đối với tôi mà nói, top tìm kiếm chính là áp lực công việc. Tôi không biết sân khấu này liệu có phải là lời chào tạm biệt của tôi với khán giả hay không nữa.

Tôi tin rằng có rất nhiều lúc, tôi khiến mọi người cảm thấy khó xử, nhưng tôi không phải cố ý đâu. Có thể là tôi không có thực lực diễn xuất gì cả, có thể là nhờ may mắn. Hôm nay, tôi thực sự không biết nên khóc hay nên cười tại sân khấu này. Tôi không hy vọng nghe được lời động viên "Cố lên" của mọi người, nhưng tôi thực sự cảm thấy bản thân rất bình thường, nhờ một vài tác phẩm thành công mà mọi người nhớ tới tôi. Đây là thành quả của các nhân viên công tác, không phải của tôi. Bất luận như thế nào, cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp, bạn diễn đã hợp tác với tôi suốt những năm qua.

Nghĩ lại tôi cảm thấy mình không hiểu chuyện, nhưng tôi vẫn thấy mình rất chân thật.

Ngoài ra, netizen còn chia sẻ hình ảnh của nữ diễn viên ghi hình tại show. Nhiều người cho rằng, show này chưa chắc đã được lên sóng.

Clip Trịnh Sảng tại buổi ghi hình ngày hôm đó

Nguồn: Weibo