Dù sở hữu vẻ ngoài hút hồn, cô nàng Paige Spiranac vẫn không tránh được những lời bình luận ác ý về vấn đề ngoại hình.

Đã không còn thi đấu chuyên nghiệp từ lâu, cô nàng Paige Spiranac vẫn là cái tên cực hot của làng golf nhờ vẻ ngoài quyến rũ. Cô nàng 27 tuổi hiện có tới gần 3 triệu lượt theo dõi chỉ tính riêng trên Instagram và bài đăng nào cũng sở hữu lượng tương tác cực khủng.

Tuy nhiên, làm người nổi tiếng không phải câu chuyện dễ dàng. Spiranac cũng phải chịu vô số lời chê bai về ngoại hình tời từ cộng đồng mạng. Sau quãng thời gian dài chịu đựng, cô nàng cuối cùng cũng phải lên tiếng trong buổi trả lời trực tuyến mới đây.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông - Ảnh 1.

Spiranac cho biết cô phải nhận vô số lời chê bai về ngoại hình

"Thật điên rồ. Tôi bị chê rằng quá béo, quá gầy, quá 'giả', trang điểm quá đậm rồi lại trang điểm quá nhạt, vòng 1 quá lớn, vòng 3 quá nhỏ, da nhợt nhạt, tóc quá vàng, tóc không đủ vàng. Tất cả đến trong chỉ một ngày. Xin thưa với mọi người, đây không phải xưởng sản xuất thú bông. Tất cả hãy bình tĩnh", Spiranac bực tức.

Theo golf thủ người Mỹ, cô đã bị "body shaming" từ lâu. Bên cạnh ngoại hình, cô cũng bị một số người gắn mác "cố ăn mặc hở hang" để nổi tiếng. Vấn đề này khiến cô từng phải kêu trời để phân bua.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông - Ảnh 2.

Hiện Spiranac đang tập trung cho công việc dạy golf online

"Nhiều kẻ nghĩ tôi có được vị thế như hiện tại bởi những bộ đồ mà tôi mặc. Điều này không công bằng cho tôi cũng như những thứ tôi đã làm được. Tôi nghĩ mình tham gia những hoạt động vì cộng đồng nhiều nhất nhì làng golf. Với ai nói, 'Cô chỉ khỏe ngực để được như bây giờ', đó không công bằng. Tôi thấy rất nhiều cô gái rơi vào cảnh này", Spiranac nói thêm.

Paige Spiranac sớm làm quen với TDDC và được kỳ vọng có thể tranh tài tại Olympic. Tuy nhiên, cô phải từ bỏ giấc mơ này sau một chấn thương nặng, đành chuyển sang chơi golf. Cô chính thức chuyển lên chuyên nghiệp vào năm 2015 nhưng không mấy thành công. Chức vô địch duy nhất cô giành được là tại giải Scottsdale's Orange Tree.

Cách đây chưa lâu, cô nàng gây chú ý bởi vướng vào vụ lùm xùm với fan của đội bóng chày San Diego Padres. Sau một bình luận hàm ý châm chọc fan của CLB này, cô nàng thừa nhận bản thân bị dọa giết.

Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông - Ảnh 3.
Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông - Ảnh 4.
Nữ golf thủ quyến rũ nhất thế giới phẫn nộ vì ngoại hình bị chê đủ kiểu: Xin thưa, đây không phải là xưởng sản xuất thú bông - Ảnh 5.

Ảnh: Instagram