Cặp đôi này quả thực luôn giữ vững phong độ... thích ôm nhau bất chấp dù là khi chụp ảnh đôi, chụp ảnh với gia đình hay cả lúc đi dự sự kiện.

Không chỉ là đêm tôn vinh những câu chuyện cảm hứng, những điều diệu kỳ Việt Nam, Gala WeChoice Awards 2020 diễn ra tối qua (22/1) còn là sự kiện quy tụ hàng loạt gương mặt hot hoặc có tầm ảnh hưởng. Trong số đó có cả những cặp đôi đình đám MXH, tiêu biểu như Phillip Nguyễn - Linh Rin.

Có mặt tại trung tâm hội nghị SECC, Phillip Nguyễn và Linh Rin ngay lập tức gây chú ý bởi sự đẹp đôi cùng thần thái hơn người. Bên cạnh đó, cặp đôi còn tiếp tục giữ vững phong độ tình cảm như vợ chồng son trên từng khung hình, dính nhau như sam trong mọi khoảnh khắc. Mới đây, một clip ghi lại cảnh cả hai chụp ảnh check-in trước khi vào dự Gala được chia sẻ đã một lần nữa chứng minh điều trên.

Linh Rin và Phillip Nguyễn ôm nhau không rời

Cả clip, người ta chỉ thấy cảnh thiếu gia nhà Johnathan và bạn gái liên tục phát "cẩu lương". Linh Rin ôm eo bạn trai không rời, trong khi đó Phillip thì phụ trách nhiệm vụ cầm điện thoại để chụp ảnh cả hai. Trên môi cả hai thì không lúc nào ngơi nụ cười.

Cặp đôi không ngại ngần ôm nhau giữa sự kiện đông đúc

Phillip Nguyễn - Linh Rin dính nhau như sam tại Gala WeChoice, cặp đôi vàng làng thích ôm là đây! - Ảnh 3.

Đi cùng cặp đôi còn có cô em út Tiên Nguyễn

Còn nhớ trước đó, cặp đôi cũng nhiều lần ôm nhau bất chấp trong hình chụp đôi hay ảnh gia đình, lấn lướt cả vợ chồng Hà Tăng. Và cả những lần dự sự kiện từ nhỏ đến lớn cũng vậy, muốn tìm khoảnh khắc nào Phillip và Linh Rin rời nhau nửa bước chắc cũng khó lắm.

Ai làm gì thì làm, Linh Rin và Phillip cứ phải ôm nhau bất chấp trước đã

Ảnh: Tổng hợp

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Đêm Gala vinh danh & trao giải WeChoice Awards 2020 sẽ diễn ra vào ngày 22/01/2021, phát sóng trực tiếp trên Kenh14.vn, ứng dụng Lotus và đa nền tảng khác.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2020 xem tại wechoice.vn.