Sau khi lao đao chỉ vì bị “vạ lây” scandal của Trịnh Sảng, Prada mới đây đã lên tiếng chính thức chấm dứt hợp đồng với gương mặt đại sứ thương hiệu mới bổ nhiệm cách đây chỉ 1 tuần.

Scandal mang thai hộ của Trịnh Sảng vẫn là vụ việc ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Là gương mặt đại sứ thương hiệu mới được Prada bổ nhiệm cách đây 1 tuần nên scandal chấn động này của Trịnh Sảng đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhà mốt danh tiếng. Cụ thể là cổ phiếu của Prada đã liên tục tụt dốc trong những ngày qua, ngay từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về vụ việc.

Bỗng nhiên bị "tai bay vạ gió" vì bê bối của người đại diện, Prada đã liên tiếp có những động thái "dằn mặt" để thể hiện thái độ. Trước đó Weibo chính thức của nhà mốt "thẳng tay" cho "bay màu" clip quảng cáo cùng những bài đăng có liên quan đến Trịnh Sảng trên trang của mình. Và đúng như người hâm mộ đã dự đoán, nhãn hàng thời trang danh tiếng cuối cùng cũng lên tiếng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Trịnh Sảng, chính thức "dứt tình" với người đại diện đầy thị phi này.

Prada quyết định “dứt tình” với Trịnh Sảng, chính thức tuyên bố chấm dứt hợp đồng với người đại diện đầy thị phi - Ảnh 2.

Weibo official Prada đăng bài: Tập đoàn Prada đã chấm dứt mọi quan hệ hợp tác với cô Trịnh Sảng

Chỉ mới bổ nhiệm gương mặt đại diện được 1 tuần, hiệu quả, lợi nhuận đâu chưa thấy mà chỉ thấy Prada đã "mất mát" quá nhiều. Lịch sử Cbiz cũng ghi nhận đây là lần đầu tiên một ngôi sao bị đích thân thương hiệu đại diện công khai ngừng hợp tác chóng vánh đến như vậy. Điều dân tình quan tâm lúc này là liệu ai sẽ là người đền bù hợp đồng cho ai sau sự "đổ vỡ" này.

Theo ý kiến của đông đảo netizen thì quyết định "quay đầu" này của Prada là hết sức đúng đắn, thậm chí là còn hơi có phần muộn màng.

- Người đại diện "lâu nhất" trong lịch sử.

- Cú sốc này Prada chịu không nổi.

- Đáng lẽ ra phải cắt đứt từ hôm qua, dính phải người đại diện thị phi như Trịnh Sảng, cổ phiếu rồi cũng thành giấy vụn thôi.

- Không dứt nhanh mới lạ đó.

- Bán penthouse đền tiền hợp đồng đi chị ơi.

- 10 năm hoạt động cô Sảng mới có một cái đại ngôn ngon nghẻ vậy mà chỉ giữ được có 1 tuần lễ.

- Quyết định chậm chạp quá đấy Prada.

Ảnh: Internet