Nhưng đây chưa phải “thành tích” khủng nhất của Bảo Thy đâu.

Nếu theo dõi Bảo Thy vài năm trở lại đây sẽ thấy “Công chúa bong bóng” bay như chim, tần suất đi du lịch, công tác của chị cực kỳ nhiều. Không những vậy, Bảo Thy còn rất biết chăm chút cho vẻ ngoài và hình ảnh trên MXH, xây dựng được các tài khoản social với feed năng động, sang chảnh, quyến rũ. Nói ngoa xíu thì gọi Bảo Thy là travel blogger cũng được!

Sự chỉn chu trong vẻ ngoài mỗi khi lên hình của Bảo Thy không tự nhiên mà có, phải cất công lắm đấy! Đã nhiều lần nữ ca sĩ chia sẻ về sự chuẩn bị kỹ lượng cho mỗi chuyến đi và các shoot hình sống ảo. Mới đây nhất, Bảo Thy còn đăng story hé lộ số hành lý đem cho 1 chuyến đi ngắn ngày, nhưng khối lượng khiến ai cũng choáng.

Ra Hà Nội 4 ngày mà Bảo Thy đem đồ tưởng như đi châu Âu 2 tuần, chính chủ còn phải thốt lên ngỡ ngàng! - Ảnh 1.

Chính chủ thốt lên: “Đi Hà Nội 4 ngày mà tưởng đi châu Âu 2 tuần”

Có thể thấy, với chuyến đi Hà Nội 4 ngày, Bảo Thy đem sương sương 2 vali, 1 balo với 6 đôi giày, 2 chiếc túi, 2 cái nón, quần áo nhiều đầy kín chưa kể đồ mỹ phẩm, phụ kiện… Số đồ này lại chả quá đủ cho người thường đi châu Âu 2 tuần á!

Dân tình vừa nể phục, vừa choáng với hành lý của Bảo Thy trong chuyến đi ngắn ngày. Nhưng đây chưa phải số lượng hành lý khủng nhất của chị đâu! Hồi đi Maldives, nguyên khoản bikini là Bảo Thy đã đem tới gần chục bộ để thay đó.

Tính hình đăng lên Instagram là 7 bộ rồi

Đó, ai bảo đẹp là sướng nào, vất vả lắm nha mọi người nhưng vì thích thì ráng thôi!

Nguồn: Instagram nhân vật