Có thể nói, Bridgerton đang được coi là "quả bom 18+" đáng chú ý nhất hiện giờ với cường độ cảnh nóng nhiều và táo bạo.

Bộ phim quý tộc Anh Quốc mang tên Bridgerton vừa được ra mắt của Netflix hiện đang trở thành cơn sốt drama mới nhất cho các mọt phim Âu - Mỹ. Tác phẩm lấy bối cảnh xã hội nước Anh những năm 1800 nhưng được khai thác theo hướng hiện đại, drama "thâm cung bí sử" trẻ trung hơn. Đặc biệt, bộ phim này cũng không ngại ngần với cái mác 18+ khi liên tiếp "xuất chiêu" vô vàn cảnh nóng bỏng mắt, hở bạo.

Một trong những phân đoạn cảnh nóng sốc nhất của phim chính là khi cặp đôi chính của phim - tiểu thư Daphne Bridgerton và anh chàng Simon Basset điển trai quấn nhau không ngừng ở tập 6 của series. Trường đoạn dài này bao gồm nhiều cảnh nóng của bộ đôi diễn ra liên tiếp, táo bạo khi cả hai lựa chọn "vần" nhau ở nhà hoang, bờ sông và cả... thư viện. Thậm chí, tất cả còn diễn ra trên nền nhạc ca khúc Wildest Dreams của Taylor Swift được phối lại bằng đàn violin.

Dừng chân trú mưa ở nhà hoang là lăn ra "tò tí te" liền

Lại còn mò ra cả bờ sông phía xa xa để ân ái nữa...

Trong chốn thư phòng nghiêm túc cũng không tha!

Hiện tại, Bridgerton đang là "con cưng" của Netflix và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Các khán giả cũng đánh giá tác phẩm này tựa như một phiên bản phim Gossip Girl thời quá khứ. Phim không đi sâu vào các lề thói hoàng gia, quý tộc nghiêm phong mà khai thác sâu hơn và các chuyện tình cảm, drama đấu đá dễ xem - dễ hiểu.

Bridgerton đã chiếu đủ 8 tập trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix