Dù đang dính phải ồn ào liên quan đến chuyện tình cảm, Sơn Tùng vẫn giữ im lặng và tập trung vào công việc.

Được coi là 1 trong những drama lớn nhất đầu năm 2021, ồn ào xoay quanh "chuyện 3 người" của Sơn Tùng M-TP - Hải Tú - Thiều Bảo Trâm tới nay vẫn chưa hạ nhiệt. Đến hiện tại, netizen vẫn tiếp tục tranh cãi dù chính chủ vẫn chưa một ai lên tiếng thừa nhận hay phản đối. Đặc biệt vào tối ngày 23/1, giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây bất ngờ biểu diễn trong một chương trình âm nhạc.

Đây được xem là lần lộ diện đầu tiên của Sơn Tùng trước công chúng sau chuỗi ngày dính thị phi tình cảm. Đáng chú ý, nam ca sĩ liên tục thể hiện biểu cảm đầy lém lỉnh để pha trò, chọc cười hội fan. Đáp lại, FC của Sơn Tùng đến rất đông và giơ cao dòng chữ "Tùng ơi! Sky ở đây! Sẽ ở đây! Và mãi ở đây!" như một cách để động viên tinh thần cho nam ca sĩ. Nhiều fan cũng để ý mắt của Sơn Tùng có quầng thâm. Tuy nhiên cũng có netizen cũng cảm thấy khó hiểu khi nam ca sĩ không có biểu hiện đau khổ hay tổn thương sau khi chia tay mặc cho Thiều Bảo Trâm có nhiều biểu hiện bị tổn thương trước đó trên Instagram.

Sơn Tùng lộ diện giữa biến trà xanh với biểu cảm gây chú ý, FC cổ vũ cực sung không quên nhắn nhủ: Tùng ơi, Sky ở đây - Ảnh 2.

Sơn Tùng trình diễn cực sung trên sân khấu...

Sơn Tùng lộ diện giữa biến trà xanh với biểu cảm gây chú ý, FC cổ vũ cực sung không quên nhắn nhủ: Tùng ơi, Sky ở đây - Ảnh 3.

... và liên tục làm "mặt xấu" để chọc cười fan

Sơn Tùng lộ diện giữa biến trà xanh với biểu cảm gây chú ý, FC cổ vũ cực sung không quên nhắn nhủ: Tùng ơi, Sky ở đây - Ảnh 4.

Cùng một lúc, có hơn 20 nghìn người theo dõi livestream với sự xuất hiện của Sơn Tùng

Sơn Tùng lộ diện giữa biến trà xanh với biểu cảm gây chú ý, FC cổ vũ cực sung không quên nhắn nhủ: Tùng ơi, Sky ở đây - Ảnh 5.

FC Sky luôn bên cạnh Sơn Tùng mọi lúc mọi nơi

Nguồn ảnh: Cắt từ clip