Khỏi lo mình thuộc team "tối cổ" nữa nhé mấy bác!

Nếu hôm qua bạn lỡ đi ngủ sớm thì đừng hoang mang khi MXH sáng nay ngập tràn những từ khóa như #nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm "toang", #"trà xanh", #người thứ 3... gì đấy nhé. Một chút "biến" hơi lớn đã xảy ra đêm rồi mà thôi.

Sự việc bắt đầu khi Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp với hội chị em và cùng cắt bánh kem có dòng chữ "Be Happy sister" (Vui vẻ nhé chị gái). Ngay sau đó, hội bạn cũng đồng loạt gửi lời động viên Thiều Bảo Trâm. Đặc biệt Xoài Non còn ẩn ý đã xuất hiện nhân vật "trà xanh" khiến bạn gái tin đồn của Sơn Tùng buồn.

Thực hư thế nào các nhân vật chính chưa ai lên tiếng, dân tình cũng chưa tỏ tường ngọn ngành. Nhưng điều đó không thể ngăn cản các chuyên gia "chế cháo" nhanh chóng vào cuộc tóm lược câu chuyện theo cách... hài hước nhất. Đọc xong chắc bạn sẽ bớt tối cổ phần nào đấy!

MV của Sơn Tùng dài gần 15 phút nhưng không ai biết "Điều anh luôn giữ kín trong tim" được Tùng hát đi hát lại là gì. Phải chăng đây chính là điều đó?


Quên à, gây tác dụng phụ là mất ngủ cho hội mê hóng đêm qua nữa chứ!


Phí Phương Anh đã ăn đủ "gạch đá" thời gian gần đây nhưng khéo nhiều người giờ lại phải xin lỗi cô nàng vì khả năng tiên tri trước


Nhiều fan của cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm chắc đang tự nhẩm giai điệu "Chắc Ai Đó Sẽ Về Thôi" với hy vọng Thiều Bảo Trâm sẽ follow lại Sơn Tùng trong thời gian tới


Nghe sao mà đắng cay...


Nhân vật "trà xanh" bỗng chốc trở thành đối tượng được tất cả truy lùng. Khái niệm về "trà xanh" cũng được lật lại


Thôi tha cho Prada đi, người ta còn chưa hết shock sau vụ Trịnh Sảng đâu