"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đang có động thái cho thấy muốn xác định nghiêm túc với cô nàng Anna Monroe.

Cách đây ít ngày, truyền thông Anh đã khui ra chuyện hẹn hò của nhà cựu vô địch boxing 5 hạng cân Floyd Mayweather và cô nàng Anna Monroe. Đáng nói hơn, Anna là một vũ nữ làm việc trong chính CLB thoát y thuộc sở hữu của Mayweather. Trong một lần gặp gỡ, cả hai đã nảy sinh tình cảm và nhanh chóng trở thành một cặp.

Tuy nhiên, đây không phải mối quan hệ "cho vui" của Mayweather. Một nguồn tin xác nhận "Độc cô cầu bại" đã đính hôn cùng Anna, bằng chứng là chiếc nhẫn kim cương to bự trên ngón tay út của cô nàng 29 tuổi.

Võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ - Ảnh 1.
Võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay áp út của Anna được cho là quà tặng của Mayweather

"Họ ban đầu có những tranh cãi về việc công khai tình cảm nhưng đã nhanh chóng làm lành. Cách đây ít ngày, Anna thông báo với gia đình cô ấy sẽ kết hôn và muốn có con chung với Floyd Mayweather. 

Cô ấy chưa thông báo trên MXH (về quyết định đính hôn) nhưng ai cũng có thể thấy chiếc nhẫn trên tay cô ấy trong bài đăng mới nhất ở Instagram. Gia đình và bạn bè lo lắng về mối quan hệ này nhưng cô ấy đã lớn. Gia đình tôn trọng quyết định của cô ấy", nguồn tin trên cho hay.

Võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ - Ảnh 3.

Hình chụp Mayweather và Anna trong chuyến duy lịch tới Hy Lạp

Được biết, người thân và đặc biệt là cha của Anna không hài lòng bởi Mayweather từng phải ngồi tù vì tội hành hung bạn gái. Họ lo ngại Mayweather sẽ chán Anna sau khi cô nàng sinh con. Dù vậy, cô nàng xinh đẹp vẫn muốn gắn bó cùng Mayweather.

Võ sĩ kiếm tiền giỏi nhất thế giới được cho đã đính hôn cùng cô nàng vũ nữ, hào phóng tặng bạn gái chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ - Ảnh 4.

Anna được cho đã hẹn hò với Mayweather được vài tháng

Mayweather được cho bắt đầu hẹn hò cùng Anna từ vài tháng qua. Tay đấm 43 tuổi công khai mối quan hệ với người thân hai bên hồi đầu tháng. Trong quãng thời gian bên nhau, cả hai đã cùng du lịch tới Hy Lạp, Iceland, Pháp, Hà Lan, UAE.

Ảnh: MXH