Phía cảnh sát đã đưa ra kết quả điều tra khác với thông tin ban đầu về danh tính của cặp đôi có quan hệ thân mật trong phòng cách ly Covid-19.

Vừa qua, truyền thông Indonesia đưa tin về vụ việc đoạn clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh một cặp đôi đang quan hệ tình dục với nhau trong phòng cách ly tại bệnh viện Dompu được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Điều đáng nói hơn, theo thông báo từ nhiều trang tin địa phương, nhân vật nữ trong đoạn phim này là một bệnh nhân mắc Covid-19 còn người đàn ông kia lại là một viên cảnh sát. 

Trang Kumparan cho biết, Giám đốc bệnh viện Dompu đã lên tiếng xác nhận vụ việc xảy ra trong bệnh viện của mình. Ông này cũng khẳng định rằng cô gái trong video không có bất kỳ liên quan nào đến bệnh viện Dompu. Tất cả các dữ liệu gốc về vụ việc đều đã được nộp cho phía cảnh sát để tiến hành điều tra.

Tuy nhiên vừa qua, sau cuộc họp báo mới nhất về vụ việc gây xôn xao dư luận, Cảnh sát trưởng Dompu đã công bố một số kết quả điều tra. Khác với thông tin được lan truyền rộng rãi lúc ban đầu, cô gái này không mắc Covid-19 mà người mắc bệnh lại là viên cảnh sát kia. Anh này đang được cách ly cùng với hai người đồng nghiệp nữa của mình trong bệnh viện.

Vụ bệnh nhân mắc Covid-19 quan hệ trong phòng cách ly: Cảnh sát đưa ra kết quả điều tra gây bất ngờ và hình phạt cho những người liên quan - Ảnh 1.

Clip nhạy cảm bị phát tán trên mạng

Người phụ nữ trong clip nhạy cảm kia hiện đang làm công chức và không có chồng. Chưa rõ lý do vì sao người phụ nữ này lại vào được phòng cách ly của bệnh viện và quan hệ với viên cảnh sát. Phía cơ quan chức năng cho biết, họ sẽ điều tra về lỗ hổng an ninh tại bệnh viện khi sự việc diễn ra.

Cảnh sát trưởng Dompu cho biết, viên cảnh sát trong đoạn clip sẽ bị xem xét đạo đức và kỷ luật trong cuộc điều tra nội bộ. Nếu bị kết tội, người đàn ông có thể bị phạt 1 năm tù và phạt tiền khoảng 200 triệu đồng theo quy định của pháp luật. Hai người khác là nhân viên của bệnh viện đã quay và phát tán clip này lên mạng rất có thể cũng sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi của mình. 

Nguồn: Liputan6, Kumparan