Joyce Phạm - tiểu tư nhà Minh Nhựa và chồng đang sống trong một căn hộ thoải mái, rộng rãi. Đặc biệt, tủ đồ hiệu của 2 vợ chồng nhìn thôi đã thấy toát lên mùi tiền.

Joyce Phạm là một trong những cái tên nổi tiếng trong giới con nhà giàu Việt. Rich kid là ái nữ của đại gia Minh Nhựa nên có cuộc sống sang chảnh vạn người mê.

Không khó để đoán được rằng hiện tại Joyce Phạm và chồng là Tâm Nguyễn đang sống trong một không gian cũng rất gì và này nọ. Tổ ấm của 2 vợ chồng mang phong cách khá trẻ trung, cá tính. Từ phòng khách cho đến phòng ngủ, Joyce Phạm đều chọn những món nội thất đơn giản chứ quá cầu kỳ hay rườm rà với những tone màu trung tính như trắng - đen.

Ái nữ nhà Minh Nhựa có phòng đồ hiệu nhìn mà xỉu up xỉu down, góc nào cũng toát lên mùi sang chảnh - Ảnh 1.

Vợ chồng Joyce Phạm - Tâm Nguyễn

2 vợ chồng tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng những chiếc đèn neon mang lại cảm giác rất cool. Ở phòng khách còn trang trí bằng đèn có tên của 2 người.

Nhà của rich kid nên đồ decor cũng không thể tầm thường. Hai vợ chồng tô điểm cho không gian bằng những mô hình Bearbrick khá đắt đỏ. Đây là thú vui của những người lắm tiền nhiều của mà Joyce Phạm và Tâm Nguyễn cũng không ngoại lệ.

Ái nữ nhà Minh Nhựa có phòng đồ hiệu nhìn mà xỉu up xỉu down, góc nào cũng toát lên mùi sang chảnh - Ảnh 2.

Không gian đơn giản, cá tính

Ái nữ nhà Minh Nhựa có phòng đồ hiệu nhìn mà xỉu up xỉu down, góc nào cũng toát lên mùi sang chảnh - Ảnh 3.

Phòng ngủ trông cá tính hơn hẳn nhờ chiếc đèn neon

Choàng ngợp nhất phải kể đến căn phòng để đồ hiệu của 2 vợ chồng. Tràn ngập nào là giày, túi, mô hình... của các thương hiệu xa xỉ. Nhìn sương sương góc nào cũng toát lên mùi tiền rồi!

Ái nữ nhà Minh Nhựa có phòng đồ hiệu nhìn mà xỉu up xỉu down, góc nào cũng toát lên mùi sang chảnh - Ảnh 5.

Tủ đồ hiệu và mô hình đồ chơi

Đây cũng là góc sống ảo yêu thích của Tâm Nguyễn

Ái nữ nhà Minh Nhựa có phòng đồ hiệu nhìn mà xỉu up xỉu down, góc nào cũng toát lên mùi sang chảnh - Ảnh 8.

Có cả phòng tập gym tại gia