Hết nhập hội “đẻ thuê”, Đàm Thu Trang còn bị Cường Đô La bình luận “phũ”, hỏi sao mẹ bỉm nói biết thân biết phận trong hào môn.

Chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô LaĐàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin lên MXH. Là thành viên cứng của hội nghiện con, Đàm Thu Trang vừa chia sẻ thêm loạt khoảnh khắc ái nữ có biểu cảm cưng xỉu lên xỉu xuống khi đang xem sách hoạt hình: "Tính chăm chỉ học bài cuối tuần mà chợt nhớ ra mình chưa ăn sáng".

Dễ dàng nhận ra, Suchin càng lớn càng như bản sao của bố Cường Đô La, cô bé ngồi "chill" một góc trong biệt thự tiền tỷ. Bị bắt gặp đang cắn sách nghịch ngợm, Suchin hướng đôi mắt tròn xoe về mẹ thái độ "ngây thơ vô số tội", thử hỏi sao Đàm Thu Trang nỡ lòng nói gì ái nữ. Đáng chú ý, Cường Đô La cũng không phàn nàn gì, còn để lại bình luận vỏn vẹn 2 chữ: "Yêu Chin" và được vợ thả lại biểu cảm "Thương thương". Chỉ qua dòng bình luận, nam doanh nhân đã thể hiện tình yêu tuyệt đối và chứng minh ái nữ là "cục kim cương" số 1.

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 2.

Suchin là 1 trong những nhóc tỳ sinh ra đã ở vạch đích, cô bé được bố mẹ cưng chiều hết mực

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 3.

Bị mẹ bắt gặp đang phá sách, Suchin có biểu cảm siêu đáng yêu

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 4.

Cường Đô La chốt hạ 2 chữ để khẳng định vị trí của "cục kim cương" Suchin trong nhà

Trước đó, khi Cường Đô La công khai bày tỏ: "Yêu vợ nhiều nhưng yêu Chin nhõi nhiều hơn", Đàm Thu Trang phải ngậm ngùi đáp lời: "Vợ biết thân biết phận từ lâu rồi mà chồng". Đọc qua bình luận của Đàm Thu Trang, chắc nhiều mẹ bỉm sẽ phải đồng cảm vì chồng mê con.

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 5.

Đàm Thu Trang phải biết thân biết phận vì chồng quá nghiện con

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 6.

Ra ngoài làm doanh nhân đứng trước cả trăm nhân viên, về nhà Cường Đô La bị vợ "dìm" khi chơi cùng "thế lực nhí"

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 7.

Từ ngày có Suchin, Cường Đô La mê khoe khoảnh khắc với con hơn cả đăng ảnh tình tứ bên vợ

Đàm Thu Trang khoe biểu cảm “cưng xỉu” của ái nữ, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết vị trí của mẹ bỉm trong nhà! - Ảnh 8.

Hội mẹ bỉm chắc phải đồng cảm với Đàm Thu Trang vì chồng quá cưng chiều ái nữ

Ảnh: Facebook nhân vật