Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất đáng báo động.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 26/2, Angela Baby bất ngờ tổ chức sinh nhật đón tuổi mới cùng người hâm mộ. Dù rằng ngày sinh nhật chính thức của cô nàng là vào ngày 28/2, tuy nhiên có lẽ vào ngày đó tổ chức sự kiện Đêm Weibo hoành tráng, chính vì vậy bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã "khai tiệc" sớm hơn.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý, khác với mọi năm thường tổ chức sinh nhật tại Thượng Hải, lần này Angela Baby lại mở tiệc tại... Thành Đô. Lý do là bởi người đẹp Cô Phương Bất Tự Thưởng vừa mới khai trương nhà hàng lẩu tại đây, cô nàng còn đặc biệt diện trang phục cổ trang, khoe nhan sắc rạng rỡ. Có fan tiết lộ rằng bé Bọt Biển Nhỏ cũng xuất hiện tại đây.

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao? - Ảnh 2.

Angela Baby tự tổ chức bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 32

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên liên tục nở nụ cười, cho thấy tâm trạng hoàn toàn vui vẻ. Vốn là một người rất thích cosplay, Baby còn đặc biệt diện trang phục cổ trang để mặc trong dịp sinh nhật này

Tuy nhiên, lại một lần nữa, Huỳnh Hiểu Minh bị réo tên trên khắp mặt trận MXH. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao trong sự kiện trọng đại của bà xã là sinh nhật kiêm khai trương nhà hàng, tài tử họ Huỳnh tiếp tục vắng mặt. Chính vì vậy, Cnet càng lo lắng hơn cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng.

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao? - Ảnh 6.

Angela Baby rạng rỡ trong vòng vây của các fan. Đón sinh nhật tuổi mới không ở bên chồng, người đẹp như muốn ngầm xác nhận mình hiện tại đang độc thân

Trong khi đó, vào ngày 25/2, Huỳnh Hiểu Minh lại xuất hiện tại sân bay Thượng Hải, lịch trình hoàn toàn khác so với vợ. Anh không hề tới Thành Đô cùng bà xã để dự sinh nhật.

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao? - Ảnh 8.

Huỳnh Hiểu Minh đeo khẩu trang có dấu gạch chéo, dường như có ý tỏ thái độ không muốn lên tiếng nhiều giữa drama ly hôn rộ lên thời gian gần đây

Sắp tới, vào ngày 28/2, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng tham sự kiện Đêm Weibo. Tuy nhiên, nguồn tin cho hay, ekip của nữ diễn viên đã ra yêu cầu với BTC sắp xếp vị trí chỗ ngồi xa tài tử họ Huỳnh, khiến các fan rất chờ đợi tới ngày sự kiện tổ chức để xem liệu đây có phải là thông tin đúng sự thật hay không.

Nguồn: Sina