Sau nhiều năm, ai cũng ngỡ ngàng khi nhìn thấy dung nhan bé gái từng bị bỏ rơi ở bãi rác năm ấy.

Hơn 20 năm trước, một tờ báo tiếng Bengali đã đăng một bài báo về một bé gái bị cha mẹ bỏ rơi bên vệ đường, gần một thùng rác công cộng. Trong bài báo, họ cũng nói rõ về tình trạng yếu ớt của đứa trẻ sơ sinh và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ em bé tội nghiệp mới chào đời đã không được hưởng hơi ấm của cha mẹ.

Ngay sau đó, một tổ chức phi chính phủ địa phương và các quan chức chính phủ đã hành động và giải cứu đứa trẻ. Người ta lấy ngày phát hiện đứa bé là ngày 24 tháng 10 làm ngày sinh của em.

Bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác được diễn viên nổi tiếng nhặt về nuôi, 20 năm sau diện mạo của em bé ấy khiến cả thế giới kinh ngạc - Ảnh 1.

Nam diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ thời đó là Mithun Chakraborty đã quyết định nhận đứa trẻ làm con nuôi.

Khi biết tin về bé gái bị bỏ rơi, nam diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ thời đó là Mithun Chakraborty đã quyết định nhận đứa trẻ làm con nuôi. Vợ ông, bà Yogita Bali, cũng hoàn toàn ủng hộ hành động này. Thậm chí bà Yogita còn rất vui mừng được ôm cô bé trong vòng tay. Đêm đó bà đã thức trắng suốt đêm để hoàn thành và nộp tất cả các thủ tục giấy tờ nhận nuôi cô bé. Sau đêm hôm đó bé gái mồ côi bị bố mẹ bỏ rơi đã chính thức trở thành thành viên của gia đình Mithun và được đặt tên là Dishani.

Bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác được diễn viên nổi tiếng nhặt về nuôi, 20 năm sau diện mạo của em bé ấy khiến cả thế giới kinh ngạc - Ảnh 2.

Dishani và bố mẹ nuôi cùng các anh trai.

Trong nhà Mithun khi ấy còn có 3 cậu con trai (Mahaakshay Chakraborty, Namashi Chakraborty và Ushmey Chakraborty) nhưng Dishani lúc nào cũng được cưng chiều nhất nhà. Cô bé ấy vẫn luôn là trung tâm của mọi sự chú ý trong gia đình và được bố mẹ yêu thương không khác gì con đẻ.

Dishani được cha mẹ cho học trường Quốc tế Monarch ở Tamil Nadu và khi đến cấp trung học, cô được cha cho sang Mỹ học Trường trung học Penn Foster ở Pennsylvania. Sau đó cô theo học một khóa học về diễn xuất tại Học viện Điện ảnh New York.

Bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác được diễn viên nổi tiếng nhặt về nuôi, 20 năm sau diện mạo của em bé ấy khiến cả thế giới kinh ngạc - Ảnh 4.

Dishani và mẹ nuôi.

Bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác được diễn viên nổi tiếng nhặt về nuôi, 20 năm sau diện mạo của em bé ấy khiến cả thế giới kinh ngạc - Ảnh 5.

4 anh em nhà Chakraborty.

Thời gian trôi đi cùng guồng quay của cuộc sống, người ta dần quên mất hình ảnh bé gái sơ sinh bị bỏ rơi năm nào. Khi những hình ảnh của Dishani gây ấn tượng trên mạng xã hội thì câu chuyện năm xưa lại được gợi lại.

Giờ đây, mọi người đều ngỡ ngàng với nhan sắc của Dishani, từ một cô bé nhỏ xíu, gầy gò, đen nhẻm bị bỏ rơi ở bãi rác giờ đây Dishani đã trưởng thành và xinh đẹp hơn rất nhiều. Nói theo cách nói của cư dân mạng, Dishani thực sự đã "dậy thì thành công" trở thành mỹ nữ vạn người mê với đôi mắt to tròn sâu thẳm cùng nụ cười hiền dịu, làm say đắm lòng người.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với bộ phim ngắn năm 2017 mang tên "Holy Smoke" do anh trai cô, Ush Chakraborty, viết kịch bản và đạo diễn. Sau đó cô đã thực hiện 2 bộ phim ngắn "Underpass" (năm 2018) và "Subtle Asian Dating with PBM".

Dishani hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và khá nổi tiếng với những tuyên bố theo phong cách riêng. Mặc dù cha cô không muốn con gái nuôi gia nhập Bollywood nhưng cô vẫn chọn con đường này. Được biết, cô đã bí mật thử giọng cho "Student Of The Year 2 (năm 2019) của Karan Johar.

Bé gái bị bỏ rơi trong thùng rác được diễn viên nổi tiếng nhặt về nuôi, 20 năm sau diện mạo của em bé ấy khiến cả thế giới kinh ngạc - Ảnh 7.

Dishani cũng là một người rất yêu chó.

Nguồn: Wikibio India