Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.

Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vàng Bi Rain - Kim Tae Hee là điều luôn được công chúng quan tâm. Sau khi kết hôn vào năm 2017, đôi vợ chồng chuyển đến sống tại căn biệt thự sang trọng trị giá 5 tỷ won (khoảng 100 tỷ đồng) tại Sowolgil, Yongsan, Seoul.

Phải đến hôm qua (27/2), Bi Rain mới lần đầu hé lộ căn biệt thự này thông qua chương trình The Manager. Dù chỉ tiết lộ tầng 1, bao gồm phòng tập gym và hầm rượu nhưng Bi Rain cũng đã khiến công chúng choáng váng vì độ sang trọng, rộng rãi của tổ ấm siêu sang. Trong phòng tập gym rộng rãi được trang bị tivi màn hình lớn, rất nhiều thiết bị tập thể dục và thậm chí có cả đàn piano. Ngay bên cạnh đó là 1 hầm rượu quý và phòng trưng bày danh hiệu, giải thưởng của cặp đôi. Bi Rain và Kim Tae Hee đã cùng đặt tất cả những chiếc cúp, danh hiệu giành được trong suốt sự nghiệp bên cạnh nhau.

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 2.

Bi Rain đã khiến dân tình choáng váng khi lần đầu khoe nhà siêu sang. Tầng 1 rộng rãi căn biệt thự trăm tỷ của cặp đôi được sử dụng làm phòng tập thể dục và hầm rượu

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 3.

Bên trong phòng tập gym là vô số thiết bị luyện tập giúp ông bố 2 con duy trì được thân hình săn chắc, 6 múi lực lưỡng làm fan "xịt máu mũi". Thậm chí, trong góc phòng còn có đàn piano để chủ nhân chán tập tạ thì... tập đàn

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 4.

Có phòng tập ở nhà, Bi Rain chẳng cần phải đi đâu xa để rèn luyện thân thể

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 5.

Nam ca sĩ tiết lộ bà xã Kim Tae Hee đang ở trên tầng 2 khi đang quay chương trình này

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 6.

Bên cạnh phòng tập gym là 1 hầm rượu quý hiếm và đắt tiền

Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight - Ảnh 7.

Cặp đôi còn có cả 1 căn phòng khác trưng bày những giải thưởng đã đạt được trong sự nghiệp của cả 2. Việc Bi Rain - Kim Tae Hee đặt chung giải thưởng ở 1 nơi đã khiến fan không khỏi "quắn quéo" vì quá ngọt ngào

Cũng trong chương trình này, Bi Rain đã tiết lộ vì sao anh không hay cùng vợ đi ăn. Tất cả là do thói quen ăn uống khác biệt giữa anh và bà xã xinh đẹp. Anh cho biết trước đây thường xuyên "lùng" những nhà hàng có món ăn ngon và ăn đến 5 bữa 1 ngày. Tuy nhiên, Kim Tae Hee lại ăn khá ít, có khi chỉ 1 bát súp là đủ.

Trong khi đó, Bi Rain lại ăn rất nhiều và đó chính là lý do khiến họ chỉ thi thoảng mới đi ăn cùng nhau. Dù vậy, điều này chẳng thể ảnh hưởng được đến gia đình hạnh phúc của cả 2, Bi Rain - Kim Tae Hee vẫn sống bên nhau vô cùng hạnh phúc và là cặp đôi vàng, gia đình mẫu mực của làng giải trí.

Nguồn: Soompi