Hôm trước biệt thự 40 tỷ của Ngọc Trinh trang trí Tết trông như trung tâm thương mại, nay đã trở thành… vườn hoa.

Ngọc Trinh luôn đi đầu trong khoản trang trí nhà cửa, “hâm nóng” không khí trong các dịp trọng đại. Kể từ khi chuyển về biệt thự 40 tỷ ở quận 9, “nữ hoàng nội y” càng mạnh tay chi tiền cho khoản này hơn. Mỗi lần khoe hình/ clip trong các dịp khác nhau đều khiến công chúng choáng ngợp.

Đợt Tết Tân Sửu 2021 này, Ngọc Trinh còn trang hoàng nhà cửa “ác” hơn nữa. Mới hôm trước, nhà Ngọc Trinh trông như… trung tâm thương mại với những standee mô hình đồ Tết khổng lồ. Cho tới nay, phòng khách của biệt thự 40 tỷ lại rực rỡ như vườn hoa, ngập tràn các loại hoa quý, hoa đặc trưng ngày Tết.

Phần mô hình trang trí trông có khác trung tâm thương mại đâu?!

Tới gần đây, nhà Ngọc Trinh có thêm nhiều hoa hơn, trông không gian càng ra không khí Tết hơn

Hoa để kín phòng khách từ trên bàn ăn ra tới cổng, vài cây còn được treo sẵn đồ trang trí như câu chúc, bao lì xì, ruy băng...

“Khu vườn” nhà Ngọc Trinh có hoa đào, hoa mai, các loại lan từ trắng, vàng tới điểm tím, vài chậu cúc, vài cành hoa vàng cắm lọ trên bàn ăn… Số hoa này phần lớn là từ những đối tác, bạn bè tặng Ngọc Trinh nhân dịp năm mới.

Tuy nhiên trong “khu vườn” ngập sắc của Ngọc Trinh, bình cắm cành đào lại khiến dân tình chú ý. Thông qua story Instagram gần đây, nhiều người quan sát thấy cành đào đã bị nở sớm quá. Còn 1 tuần mới đến giao thừa mà xem ra số nụ đào đã bung gần hết, hoa thắm rực, chỉ còn lác đác vài nụ. Vì vậy dân tình khuyên Ngọc Trinh có thể thay cành đào mới để chơi Tết, có thể dùng vài mẹo hãm đào để chơi được lâu hơn.

Theo kinh nghiệm của nhiều người, đào nhà Ngọc Trinh bị nở sớm quá rồi, đến đêm 30 có khi sẽ… rụng hết hoa. Nhiều nhà cho rằng đào tàn trước đêm 30 là điều điều nên tránh

Tất nhiên tuỳ vào quan điểm và thẩm mỹ mỗi người sẽ có các cách trưng đào riêng, Ngọc Trinh cũng thiếu gì hoa chơi Tết đâu!

Nguồn: Instagram nhân vật