Về những tin đồn lan truyền trên MXH, phía Angela Baby đã có biện pháp xử lý.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh suốt gần 3 năm qua lên tục đối mặt với lùm xùm ly hôn. Rất nhiều tin đồn bủa vây hai vợ chồng kèm theo những bằng chứng được Cnet và blogger soi ra. Không ít trong số đó cho rằng cả hai đã phân chia xong tài sản, Angela Baby nhận số tiền khổng lồ,... Tuy nhiên không có thông tin nào được Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby lên tiếng thừa nhận.

Trang QQ 19/2 cho biết, đã có blogger loan tin Angela Baby đuổi mẹ chồng và Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi căn siêu biệt thự để bán nhà lấy tiền, sau khi ly hôn đã chiếm đoạt toàn bộ tài sản bao gồm công ty cùng căn biệt thự 100 triệu tệ - tương đương 354 tỷ đồng. Cô cũng đã cho giải tán hết toàn bộ nhân viên của chồng.

Blogger xứ Trung đưa tin Angela Baby đuổi mẹ chồng và Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi nhà, chiếm đoạt toàn bộ tài sản - Ảnh 3.

Thông tin do các blogger tung ra

Tuy nhiên, theo kết quả từ phiên toà từ đầu năm, phía bị cáo là blogger tung tin đã không cung cấp đầy đủ bằng chứng cho tin đồn do chính người này viết. Tòa án đã chỉ ra toàn bộ các thông tin như: "Công ty của Huỳnh Hiểu Minh đã bị Dương Dĩnh (tên thật của Angela Baby) chiếm đoạt", "Mẹ chồng và Huỳnh Hiểu Minh đã bị đuổi ra khỏi nhà",... cùng loạt bài viết liên quan khác là hoàn toàn sai sự thật. Đây được cho là hành động phỉ báng, xúc phạm Angela Baby.

Vì bị cáo không đưa ra được đầy đủ bằng chứng chứng minh cho những tin đồn của mình nên người này bị xử thua kiện. Tòa án tuyên bố bị cáo phải bồi thường thiệt hại về tinh thần và kinh tế cho Angela Baby với tổng số tiền là 55.000 tệ (195 triệu đồng). Phía nữ diễn viên cùng studio đã thu thập bằng chứng và gửi đơn khiếu nại, và theo thống kê chỉ trong vòng một vài tháng năm 2019, kẻ xấu đã tung ra 76 bài viết có nội dung sai sự thật về Angela Baby.

Blogger xứ Trung đưa tin Angela Baby đuổi mẹ chồng và Huỳnh Hiểu Minh ra khỏi nhà, chiếm đoạt toàn bộ tài sản - Ảnh 4.

Phía Angela Baby thu thập những tin đồn sai sự thật về minh để gửi đơn kiện lên toà án

Bên cạnh đó, Angela Baby từng có một bài phỏng vấn khẳng định tài sản của cô và Huỳnh Hiểu Minh là độc lập với nhau. Trong việc quản lý tài sản sau hôn nhân, tiền của tài tử họ Huỳnh không thuộc sở hữu của nữ diễn viên. Về lĩnh vực đầu tư cá nhân, Angela Baby cho hay: "Những gì tôi kiếm được là của riêng tôi".

Nguồn: QQ