Thần thái và sự tự tin này còn phải học Kiều Anh dài dài.

Ca nương Kiều Anh đang là một trong những gương mặt được dân tình ngưỡng mộ vì vừa trẻ vừa xinh, đẻ 2 con rồi vẫn nuột nà không kém thời con gái. Nhưng quan trọng nhất là Kiều Anh có cuộc sống vô cùng tận hưởng và hạnh phúc với anh chồng Văn Quỳnh - cháu của thầy Văn Như Cương.

Theo dõi Kiều Anh sương sương cũng dư sức biết vợ chồng cô nàng có cuộc sống rất đáng ghen tị. Mới đây nhất là màn "đập hộp" căn chung cư sang xịn mịn với nội thất ngót nghét bạc tỷ, góc nào góc nấy đẹp như tranh. Đã vậy, hai vợ chồng còn khá chăm chỉ đi du lịch, tậu đồ hiệu. Và theo như lời chính cô nàng tiết lộ thì bản thân rất được chồng cưng chiều.

Ca nương Kiều Anh hé lộ áp lực khi lấy chồng giàu, nghe là đủ hiểu gió tầng nào gặp mây tầng đó - Ảnh 1.

Vợ chồng ca nương Kiều Anh

Ca nương Kiều Anh hé lộ áp lực khi lấy chồng giàu, nghe là đủ hiểu gió tầng nào gặp mây tầng đó - Ảnh 2.

Dù đã 2 con nhưng Kiều Anh vẫn trẻ và xinh như thế này

Kiều Anh cũng không ngại chia sẻ và tâm sự với người theo dõi về những thắc mắc trong gia đình hay những tips trong các mối quan hệ. Ví dụ như có người vừa hỏi Kiều Anh rằng: "Lấy chồng giàu có áp lực không? Người vợ bình thường làm sao để không tự ti?".

Cô nàng đã có câu trả lời hoàn toàn thuyết phục và đi thẳng vào lòng người thế này: "Mọi sự xáo động trong lòng sẽ không thể bật công tắc nếu đó là điều mình không quan tâm. Đừng quan tâm đến tiền của chồng sẽ hết tự ti. Chắc chắn thế! Nếu em lấy chồng vì cái cốt là yêu thương thật lòng, thì cứ bám lấy điều đó để phát triển bản thân và mối quan hệ gia đình là đủ rồi".

Quả nhiên sự tự tin và hiểu chuyện của Kiều Anh còn khiến người ta phải học theo dài dài. Cô luôn có cái nhìn thẳng thắn, tích cực và trân trọng giá trị của chính mình cũng như những người xung quanh. Phải chăng đó cũng chính là bí kíp giúp Kiều Anh viên mãn như bây giờ?

Có người lại quan tâm đến tips để "nhàn tênh" của Kiều Anh, vì dù vừa sinh con nhỏ nhưng cô vẫn chăm sóc bản thân rất tốt và tận hưởng. Kiều Anh cũng chả giấu gì, hé lộ một chuyện rất đơn giản: "Phải thuê được người giúp việc, bắt buộc!!!".

Cách đây không lâu, cô nàng đã kể một chuyện cười ra nước mắt ở chính nhà mình, đó là giúp việc đang yên đang lành thì... bỏ trốn. Tips nghe thì đơn giản nhưng có vẻ cũng gian truân đó nha!

Ảnh: Instagram NV