Không phải hẹn hò tại những nơi sang chảnh, Hà Tăng và Louis Nguyễn đã tận hưởng ngày nghỉ với những hoạt động thú vị.

Sau gần 10 năm kết hôn cùng Louis Nguyễn và làm dâu hào môn, Hà Tăng vẫn giữ được lối sống giản dị đúng chuẩn bà nội trợ quốc dân bên trong biệt thự triệu đô. Tuy nhiên, dân tình không khỏi tò mò Hà Tăng và đại gia Louis Nguyễn khi ra ngoài và hẹn hò sẽ "chanh sả" đến mức nào.

Vốn là người thoải mái chia sẻ những hoạt động đời thường lên trang Instagram cá nhân, Hà Tăng đã tỉ mỉ ghi lại từng hành động của gia đình nhỏ vào dịp cuối tuần (ngày 27/2). Không cần đến nhà hàng sang chảnh hay cùng nhau dạo phố, mua sắm đồ hiệu, Hà Tăng và Louis Nguyễn cùng 2 con đi học vẽ. Đặc biệt, Ông xã "ngọc nữ" đăng tải khoảnh khắc siêu tình cảm bên vợ, Hà Tăng ngồi sát cạnh và tựa đầu vào vai và ôm chặt chồng cực ngọt ngào. Louis Nguyễn cũng "nghiện" vợ đến mức toàn đăng khoảnh khắc tình tứ, 9/10 ảnh đều có mặt Hà Tăng.

Đáng chú ý, chỉ cần ăn mặc giản dị, make up nhẹ nhàng nhưng Hà Tăng vẫn khiến dân tình trầm trồ vì nhan sắc đời thường quá đỉnh. Mặc dù đã bước sang tuổi 34 nhưng mẹ bỉm vẫn giữ được làn da căng bóng, được khen "lão hoá ngược" vì ngày càng trẻ trung và nhuận sắc.

Cách Louis Nguyễn hẹn hò vợ cuối tuần: Không xa hoa mà đơn giản bất ngờ, Hà Tăng khoe luôn visual đời thường xuất sắc - Ảnh 2.

Hà Tăng và Louis Nguyễn hẹn hò cuối tuần, "ngọc nữ" có hành động tình cảm dành cho chồng. Nhan sắc của cô thật sự khiến dân tình xuýt xoa không thôi

Cách Louis Nguyễn hẹn hò vợ cuối tuần: Không xa hoa mà đơn giản bất ngờ, Hà Tăng khoe luôn visual đời thường xuất sắc - Ảnh 4.

Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, viên mãn nên Hà Tăng ngày càng nhuận sắc và trẻ trung hơn

Ảnh: Instagram nhân vật