Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tiếp tục vướng tin đồn ly hôn, tuy nhiên lần này dường như mọi tình tiết lại căng thẳng hơn rất nhiều.

Trang 163 tiếp tục khiến netizen "dậy sóng" khi tối ngày 19/2 đăng tải một bài viết với tựa đề: "Triệu Lệ Dĩnh lại bị đồn ly hôn. Netizen đưa tin hai vợ chồng mời luật sư tới phân chia tài sản". Lại một lần nữa, người hâm mộ cặp đôi nổi tiếng lại khiến giới truyền thông phải tốn thêm nhiều giấy mực khi những tin tức liên quan đến cuộc hôn nhân nhiều drama.

Nguồn cơn dẫn tới tin đồn này là việc một blogger trong giới tiết lộ: "Mối quan hệ của sao nữ chuyên đóng phim kiếm hiệp cùng sao nam họ F nảy sinh vấn đề, cả hai đang chuẩn bị ly hôn". Dù không chỉ đích danh tên của hai nghệ sĩ này là ai nhưng trên MXH, nhiều bình luận chỉ ra tin đồn này ám chỉ Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Nguồn tin cho biết thêm, khi cặp đôi này vừa kết hôn và sinh con, mối quan hệ của cả hai bắt đầu gặp trục trặc. Hiện tại, hai vợ chồng đã mời luật sư tới tiến hành việc phân chia tài sản. Trang 163 nhận xét, dù rằng Triệu Lệ Dĩnh là tiểu Hoa đán được yêu mến nhất nhì làng giải trí song Phùng Thiệu Phong không phải là đối tượng kết hôn phù hợp, rất nhiều người tỏ ra không thích cặp đôi này.

Bài báo cũng chỉ ra rằng Phùng Thiệu Phong từng cố gắng thể hiện tình cảm với gia đình trong một số chương trình, song dường như anh lại là người thiếu tự tin, không có cảm giác an toàn với cuộc hôn nhân của mình. Ngược lại, Triệu Lệ Dĩnh lại không muốn cuộc sống và công việc bị đan xen, trộn lẫn lại với nhau, chính vì vậy có luôn chọn cách giữ kín chuyện ga đình, hiếm khi nhắc đến chồng con. Suót một thời gian dài không tương tác, cả hai biến cuộc hôn nhân của mình trở nên nhạt nhẽo, vô nghĩa.

 Trước đây, từng có rất nhiều thông tin về đám cưới của hai người, váy cưới cũng như thời gian, địa điểm cũng đã được tiết lộ. Nếu như bệnh dịch không bùng phát, rất có thể hôn lễ của cả hai đã được tổ chức. Cho tới tận bây giờ, Cbiz vẫn đang chờ đợi về đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Nguồn: 163