Nếu bạn thường thích xem và có niềm đam mê kỳ lạ với những video tẩy sơn tường hoặc video nặn mụn đầu đen thì có thể bạn sẽ thích trào lưu "lột da chân" đang "thịnh hành" trên TikTok hiện nay.

Sự tò mò của con người là bản năng mà thật khó có lời nào giải thích được, chẳng thế mà những clip nặn mụn hay lấy ráy tai luôn thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, thậm chí những video nặn mụn trông vô cùng kinh dị mà có thể đạt tới triệu lượt xem chỉ trong một ngày.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lại xuất hiện một trào lưu cực lạ thu hút sự chú của đông đảo cư dân mạng và cũng không ít người muốn tham gia.

Nếu bạn thường thích xem và có niềm đam mê kỳ lạ với những video tẩy sơn tường hoặc video nặn mụn đầu đen thì có thể bạn sẽ thích trào lưu "lột da chân" đang "thịnh hành" trên TikTok hiện nay. Nhiều người trên khắp thế giới đã mua mặt nạ lột da chân - loại mặt nạ giống như mặt nạ dưỡng da thường dùng để đắp mặt nhưng dành cho bàn chân.

Điểm khác biệt nữa là bạn phải "đắp loại mặt nạ cho chân" này trong vòng 90 phút để hoạt chất thẩm thấu vào da. Các axit trái cây bên trong mặt nạ có tác dụng phá vỡ lớp da cứng, lớp sừng và vết chai tích tụ trên bàn chân của bạn. Sau nó chúng sẽ tự bong dần ra hoặc nếu thích bạn có thể ngồi bóc chúng ra mà không hề đau đớn.

Theo tờ Ladbible, sau một vài ngày, lớp da bên ngoài bong ra và bạn có thể lột nó ra khỏi bàn chân như bóc vỏ quả chuối để lộ ra một lớp da mềm mại, mịn màng hơn bên dưới.

Không rõ nó bắt nguồn từ đâu nhưng trào lưu này thực sự đang gây sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, mỗi clip lột da chân đậm tính kinh dị thu hút hàng triệu lượt xem. Bên cạnh một số người tỏ ra thích thú thì đa số cư dân mạng đều cảm thấy "sởn da gà".

Một cư dân mạng viết: "Làm thế nào mà mọi người lại để chân mình trông đáng sợ như vậy? Thật là kinh dị". Một người khác nói thêm: "Ôi trời ơi, kinh quá đi! Không ai muốn xem thể loại này".

Một người tuyên bố đã sử dụng loại mặt nạ này trước đây và bị sốc về hiệu quả của nó: "Da chân tôi cũng bong nhưng không đến mức này. Có phải cô ấy đắp lâu hơn không nhỉ? Lần tới tôi sẽ đắp lâu hơn". Người khác kể rằng da chân của mình đã bong tróc nhưng vẫn còn một số mảng chưa bong ra được, ở những chỗ da bong rồi thì rất mịn màng. Người này còn "thủ" sẵn 1 chiếc mặt nạ nữa để dùng cho lần sau.

Video: Trào lưu đắp mặt nạ lột da chân kinh dị trên TikTok

Nhiều người cho biết họ đã có làn da chân mịn màng sau khi sử dụng trong vài tuần. Còn những người cảm thấy ghê rợn chắc sẽ mất nhiều thời gian hơn để hồi phục tinh thần sau khi bị dọa "tái mặt".

Nguồn: LB