Hiện giờ hình ảnh Lisa gặp sự cố "lag" mạng đang gây bão trên cả Twitter lẫn Weibo.

Show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn tập 3 vừa lên sóng tối ngày 25/2 đã khiến netizen vô cùng thích thú với vô số biểu cảm đáng yêu của HLV Lisa. Vậy nhưng, một sự cố đã xảy ra với nữ thần BLACKPINK, đó chính là việc tín hiệu mạng "lag" đã khiến Lisa "đơ như cây cơ" ngay trên sóng truyền hình. Không chỉ các HLV khác cùng dàn thí sinh lăn ra cười mà netizen cũng biến đây trở thành khoảnh khắc hot nhất show.

Lisa chậm vài nhịp chỉ vì mạng lag

Tuy nhiên, điều đáng nói, netizen còn chỉ ra nghịch lý "dở khóc dở cười" xảy ra với Lisa. Với những ai là fan cứng của thành viên BLACKPINK sẽ đều biết Lisa chính là đại diện của nhà mạng AIS 5G - thương hiệu viễn thông lớn mạnh nhất Thái Lan, không chỉ vậy còn vươn tầm thế giới khi là dẫn đầu top các nhà mạng mạnh nhất năm 2019 và 2020. Vậy nhưng, khi trở thành cô giáo dạy online tại trụ sở của YG, đường truyền mạng của Lisa chỉ được đánh giá ở mức... 2G mà thôi.

Nghịch lý dở khóc dở cười khiến cô giáo online Lisa gặp sự cố tại TXCB: YG sao lại đối xử với gà cưng thế này? - Ảnh 3.

Mang tiếng đại sứ thương hiệu viễn thông 5G đình đám thế giới

Nghịch lý dở khóc dở cười khiến cô giáo online Lisa gặp sự cố tại TXCB: YG sao lại đối xử với gà cưng thế này? - Ảnh 4.

Vậy mà "cô giáo online" phải chịu cảnh máy lag, tín hiệu mạng đang kết nối lại như thế này đây

Trên MXH, netizen xứ Trung cười ngả nghiêng vì sự cố này: "YG sao lại đối xử với Lisa thế này haha", "Đường truyền mạng nhà YG đáng lo ngại thật nha", "Tình trạng chung mùa học online thôi mọi người ơi haha", "Dù gì Lisa vẫn rất đáng yêu nha",...

Quả thật, sự cố "dở khóc dở cười" này không ngăn được Lisa có khoảnh khắc siêu xinh. Dù có chút ngơ ngác nhưng thiên thần BLACKPINK vẫn "cưng xỉu" với nụ cười ngượng nghịu.

Lisa đáng yêu thế này thì mạng mấy G cũng chấp hết nha

Nguồn: Weibo, Twitter