Ít ai biết, em gái Trấn Thành từng theo học ngôi trường có mức học phí siêu đắt đỏ.

Trấn Thành luôn là cái tên hot trong làng giải trí và tất cả những thông tin xoay quanh danh hài này đều khiến công chúng quan tâm. Nếu đường học hành của Trấn Thành khá gập ghềnh khi từng bị đuổi học vì chạy show quá nhiều, thì ngược lại, cô em út Huỳnh Ân lại học siêu giỏi, tốt nghiệp những trường top đầu.

Em gái MC Trấn Thành: Thành tích nổi bật hơn hẳn anh trai, theo học trường dành cho con nhà giàu - Ảnh 1.

Em gái út của Trấn Thành

Thành tích học tập của Trấn Thành và cô em gái Huỳnh Ân hoàn toàn đối lập nhau

Ngay từ nhỏ, Huỳnh Ân đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Cô nàng theo học trường THPT Lê Quý Đôn - một trường công lập có tiếng ở TP.HCM. Sau đó, Huỳnh Ân thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Tuy nhiên, cô nàng đã quyết định gác lại giấc mơ để học tại Đại học RMIT. Cô nàng chia sẻ sẽ theo đuổi những gì mình thích sau khi tốt nghiệp đại học.

Ai cũng biết Đại học RMIT là trường đại học nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ. Trong năm 2020, tiền học phí cho 4 năm dao động từ 926 triệu - 1,2 tỷ đồng tùy vào chuyên ngành học.

Với học phí 8 môn cho 309 triệu/năm thì ước tình một môn rơi vào khoảng 38,6 triệu - tương đương với học phí một năm ở các trường đại học công lập hiện nay. Rõ ràng với sự đầu tư của gia đình cũng như của người anh nổi tiếng, Huỳnh Ân có đầy đủ điều kiện để trở nên thành công trong lĩnh vực bản thân muốn theo đuổi.

Em gái MC Trấn Thành: Thành tích nổi bật hơn hẳn anh trai, theo học trường dành cho con nhà giàu - Ảnh 3.

Bảng học phí năm học 2020-2021 của trường ĐH RMIT (Ảnh: Website trường)

Trong cuộc sống ngoài đời thực, Huỳnh Ân cũng thường xuyên check-in ở những địa điểm sang chảnh, cùng đi chơi với vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Năm 2020, Huỳnh Ân từng gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong web drama của anh trai mình - Bố Già.

Ảnh: Internet