Ai là người được Jennie (BLACKPINK) yêu thương nhiều đến vậy?

Couple hot nhất hiện nay đó chính là G-DragonJennie (BLACKPINK). Cặp đôi được dân mạng ủng hộ do quá tương xứng, đều là những idol - biểu tượng thời trang hàng đầu, lại còn chung công ty YG Entertainment. Thế nhưng sau 3 ngày bị "khui" tin hẹn hò, Jennie lại công khai thể hiện tình cảm, lại còn nói lời yêu thương với 1 nhân vật khác không phải là G-Dragon.

Cá fan đừng lo lắng nha, vì nhân vật đặc biệt ở đây chính là Jisoo - cô chị cùng nhóm BLACKPINK của Jennie. Trong sáng nay (27/2), Jisoo đã khoe ảnh tạo dáng bên xe cafe được Jennie gửi tặng đến phim trường Snowdrop. Nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của chị cả BLACKPINK chiếm spotlight, nhưng lại chưa nổi bằng những lời yêu thương được Jennie viết tặng: "Jisoo xinh đẹp của chúng ta. Mong mọi người hãy chiếu cố. Jendeuk yêu Chichu" và "Chúc Snowdrop thành công vang dội".

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 2.

Vào sáng nay, Jisoo khiến mạng xã hội bùng nổ với loạt ảnh khoe xe cafe được Jennie gửi tặng

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của chị cả BLACKPINK là điều khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 4.

Thế nhưng điều nổi bật hơn thế nữa đó chính là những lời yêu thương ngọt ngào Jennie gửi đến cô chị cùng nhóm

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 5.

Đó chính là " Jisoo xinh đẹp của chúng ta. Mong mọi người hãy chiếu cố. Jendeuk yêu Chichu" và "Chúc Snowdrop thành công vang dội".

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 6.

Jendeuk là biệt danh của Jennie còn Chichu là biệt danh của Jisoo

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 7.

Vừa mới công khai hẹn hò "ông hoàng Kpop" nhưng Jennie lại không thể hiện tình cảm với bạn trai

Giữa lúc dính tin hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) thể hiện tình cảm, còn nói lời yêu nhưng người đó lại không phải G-Dragon - Ảnh 8.

Thay vào đó, cô nàng dành những lời yêu thương ngọt ngào nhất cho cô chị cùng nhóm Jisoo. GD có ghen không đây?

Nguồn: Instagram