Hình ảnh mới nhất vừa được Hari Won chia sẻ khiến dân tình rần rần hy vọng Trấn Thành và bà xã đã có tin vui.

Suốt những ngày cận Tết vừa qua, Hari Won liên tục lên MXH kể chuyện "dở khóc dở cười" vì liên tục phải chuyển nhà. Chuyện là vợ chồng Hari Won và Trấn Thành đang ở nhà thuê trong khi chờ căn chung cư cao cấp sửa chữa nên phải di chuyển rất nhiều lần để tìm căn ưng ý.

Cho đến ngày 27/2, Hari Won tiết lộ nhà riêng đã gần hoàn thành, cô khoe bức ảnh chụp trước gương, hé lộ 1 phần căn hộ: "Nhà cơ bản đã xong nhưng phải sửa chữa thêm 1 số chỗ cho mình thích hơn". Dựa vào hình ảnh hiếm hoi này, dân tình có thể đoán được độ sang chảnh trong căn nhà của Trấn Thành và Hari Won. Trước đó, Trấn Thành cũng hé lộ anh chuẩn bị 1 phòng riêng để bày trí nước hoa vô cùng sang trọng. Được biết, vợ chồng "Xìn - Ri" đã mời hội bạn đến chơi tại ngôi nhà mới ngày vào dịp đầu năm.

Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Hari Won khoe khéo 1 góc của căn hộ sang trọng, cho thấy sắp thoát khỏi cảnh chuyển nhà liên miên. Chiếc váy nữ ca sĩ diện có phần bụng khá rộng từng khiến dân tình xôn xao tin đồn bầu bí trong dịp Tết Nguyên đán 2021

Đáng nói hơn, dân tình còn chú ý vào cách ăn diện khác lạ của Hari Won trong thời gian gần đây. Hậu bị soi chi tiết nghi vấn mang thai con đầu lòng trong buổi sinh nhật Trấn Thành, đây là lần đầu Hari Won khoe ảnh toàn thân nhưng cô lại khéo chọn chiếc váy giấu vòng 2. Không chỉ thế, gần đây, Hari Won cũng rất hạn chế đăng ảnh lộ bụng, cô thường dùng đồ vật để che khéo khiến dân tình rần rần cho rằng cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì Vbiz này đang có tin vui. Tất nhiên, chuyện thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

Bình luận của dân mạng về hình ảnh của Hari Won:

- Tui mừng thầm, tưởng bã đang mặc đầm đó là có em bé nha.

- Chúc chị sớm có baby.

- Chị có bầu rồi hả?

- Giống có baby quá nha.

Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai - Ảnh 4.

Hari Won từng bị soi vòng 2 bất thường trong tiệc sinh nhật Trấn Thành

Hari Won khoe 1 góc nhà mới sắp hoàn thiện, ngờ đâu dân tình lại chú ý cách ăn mặc và chụp ảnh là lạ hậu nghi vấn mang thai - Ảnh 6.

Trong dịp Tết vừa qua, Hari Won cũng dùng hoa che chắn body hậu nghi vấn đang mang thai

Clip: Hari Won phụ trách quay phim và không lộ diện trước ống kính khi hội bạn tụ tập tại nhà mới của cô để nhận lì xì đầu năm (Nguồn: Trấn Thành)

Ảnh: Facebook nhân vật