Hết nước hoa, giờ đây Hari Won phải lên tiếng hờn trách vì Trấn Thành mê một món đồ mà bỏ quên vợ.

Nói về những cặp vợ chồng hay lên mạng xã hội "tố" nhau và tung cú "twist" bất ngờ chắc hẳn không bỏ qua Trấn ThànhHari Won được. Không biết vì lỗi diễn đạt tiếng Việt hay do Hari Won cố tình pha trò mà 5 lần 7 lượt cô khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tiết lộ gia đình có biến căng.

Nói đâu xa, vào tối ngày 18/2, Hari Won đã viết một status dài than vãn vì bị Trấn Thành bỏ rơi, gia đình lục đục vì sự xuất hiện của 1 đồ vật. Không để dân tình tò mò, Hari Won bật mí "kẻ thứ 3" khiến cô phải hờn dỗi là... chiếc ghế mát xa do Hoa hậu Thu Hoài tặng vào dịp sinh nhật Trấn Thành.

Chuyện "dở khóc dở cười" được Hari Won kể lại: "Từ ngày có cái ghế này vào nhà là tình cảm gia đình mình lục đục. Đứa nào cũng dành ghế rồi nằm. Một đứa ngồi là đứa kia chờ để được ngồi. Và hôm qua thì tui ngủ trên giường một mình, ai đó thì không chịu ra khỏi ghế mà nằm ngủ luôn tới sáng. Lúc em dùng em thích, em vui đấy chứ. Mà giờ em thấy vì ghế này mà sợ mất chồng rồi". Thì ra, sau một ngày làm việc mệt nhọc, 2 vợ chồng đều muốn tranh nhau thư giãn trên ghế mát xa, Trấn Thành vì được thư giãn quá nên ngủ say đến mức quên bà xã!

Hari Won tiết lộ sự xuất hiện của đồ vật khiến gia đình lục đục, Trấn Thành mê đến nỗi không ngủ cùng vợ - Ảnh 2.

Thì ra "thủ phạm" khiến Hari Won và Trấn Thành lục đục chính là... chiếc ghế mát xa xịn xò

Hari Won tiết lộ sự xuất hiện của đồ vật khiến gia đình lục đục, Trấn Thành mê đến nỗi không ngủ cùng vợ - Ảnh 3.

Cách đây 1 ngày, Hari Won cũng khiến dân tình hoang mang khi tuyên bố "Tui đã mất chồng" vì chiếc ghế này

Hari Won tiết lộ sự xuất hiện của đồ vật khiến gia đình lục đục, Trấn Thành mê đến nỗi không ngủ cùng vợ - Ảnh 4.

Thương cho Hari Won, hết trách móc vì Trấn Thành mê nước hoa đến quên vợ thì nay lại phải chịu cảnh tranh nhau chiếc ghế mát xa

Hari Won tiết lộ sự xuất hiện của đồ vật khiến gia đình lục đục, Trấn Thành mê đến nỗi không ngủ cùng vợ - Ảnh 5.

"Vạch mặt" nhau căng vậy thôi chứ vợ chồng Trấn Thành và Hari Won rất viên mãn và hạnh phúc, "cẩu lương" vẫn được phát đều đều!

Ảnh: Facebook nhân vật