Khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi khiến cho thế hệ GenZ sinh năm 2000 trở lên không khỏi ngỡ ngàng.

Khởi My dù hiện tại không còn hoạt động showbiz về lĩnh vực ca hát nhưng cô vẫn là nữ nghệ sĩ được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Mới đây một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Khởi My hát ca khúc thuở thanh thiếu niên từ năm 16 tuổi bất ngờ được chia sẻ rầm rộ. Trong clip này, có thể thấy Khởi My đã được tin tưởng giao trọng trách hát chính cũng như lĩnh xướng dàn đồng ca ngay từ thời điểm mới chỉ học cấp 3. 

Đáng chú ý cũng vào thời điểm này, Khởi My đã giành cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Tiếng Ca Học Đường năm 2007 đó là Khán giả yêu thích nhất và giải nhất do hội đồng thẩm định bình chọn tại đêm Chung kết. Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận về tới 5,3 triệu view trên ứng dụng video hot nhất hiện nay. 

Clip Khởi My vào thời điểm năm 16 tuổi

Khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi đang gây sốt mạng xã hội

Hội GenZ sốc nặng với khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi ẵm giải Quán quân vì lúc đó các bạn mới... ra đời - Ảnh 3.

Đoạn clip nhận đến 5,3 triệu view trên ứng dụng video

Ngay sau khi clip lên sóng, cộng đồng mạng đã không ngừng phấn khích vì khoảnh khắc này của Khởi My. Đặc biệt những thế hệ GenZ (từ dùng để chỉ những bạn trẻ có năm sinh cuối 1990 đầu năm 2000) lại thêm phần ngỡ ngàng và không tránh khỏi cảm giác "sốc" nặng vì thời điểm này, có những người chỉ mới được... sinh ra. 

Cụ thể hơn, một số bạn trẻ sinh năm từ 2000 trở lên đều bất ngờ vì không thể tin được rằng lúc mình chỉ mới ra đời hay 1-2 tuổi thì Khởi My đã giành cho mình danh hiệu Quán quân ở một cuộc thi âm nhạc. 

Bên cạnh đó, là người thường xuyên chơi game trong vai trò streamer, giao lưu gần gũi với khán giả nên thế hệ GenZ cũng không thể tin thực chất Khởi My sinh năm 1990 và là thần tượng ở thời điểm đầu. Cô từng sở hữu cho mình những bản hit như Vì Sao, Người Yêu Cũ, Nếu Ngày Ấy, Buông Tay, Đừng Bận Tâm... Sau khi kết hôn với Kelvin Khánh vào năm 2017, Khởi My ít hoạt động âm nhạc hơn và dành thời gian với niềm đam mê khác đó là streamer.

Hội GenZ sốc nặng với khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi ẵm giải Quán quân vì lúc đó các bạn mới... ra đời - Ảnh 4.

Hình ảnh Khởi My đạt giải nhất tại Tiếng Ca Học Đường năm 2007

Hội GenZ sốc nặng với khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi ẵm giải Quán quân vì lúc đó các bạn mới... ra đời - Ảnh 5.

Nhiều người hâm mộ ở thế hệ GenZ khó tin việc Khởi My thực chất sinh năm 1990 và là ca sĩ thần tượng ở thời điểm cách đây 10 năm với bản hit gây sốt - Vì Sao

Hội GenZ sốc nặng với khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi ẵm giải Quán quân vì lúc đó các bạn mới... ra đời - Ảnh 6.

Khởi My và Kelvin Khánh chính thức thành hôn vào năm 2017

Một số bình luận bên dưới video: 

- Lúc đó tôi mới sinh ra luôn. Ai 2007 chào nhau cái nào.

- 2007 lúc đó mình mới vừa ra đời luôn á.

- Thậm chí mình còn chưa sinh ra...

- Ôi sao lúc đó chị ấy đã hát hay vậy.

- 2 năm sau tôi mới được đẻ hahaha. 

Trước đó trong buổi livestream của Khởi My, một anti fan quá khích đã đánh giá giọng hát của nữ ca sĩ là bắt chước giọng nũng nịu của AMEE và còn khẳng định cô thua xa giọng ca Sao Anh Chưa Về Nhà cũng như mỉa mai cô là "ca sĩ hội chợ". 

Sau dòng bình luận công kích này, nhiều người đã chỉ ra AMEE mới debut được 2 năm còn Khởi My đã thành danh trước đó từ rất lâu. Cộng đồng mạng cũng cho biết thời điểm Khởi My đang "làm mưa làm gió" thì AMEE mới chỉ là học sinh cấp 1. Không ít khán giả cũng tinh ý chỉ ra loạt bình luận từ antifan này "một mũi tên trúng hai đích", vừa hạ bệ Khởi My, vừa gieo tiếng xấu cho AMEE chứ không có ý tốt lành gì.

Hội GenZ sốc nặng với khoảnh khắc Khởi My năm 16 tuổi ẵm giải Quán quân vì lúc đó các bạn mới... ra đời - Ảnh 8.

Dòng bình luận gây tranh cãi của anti fan dành cho Khởi My

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp