Thông tin nam nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu (sinh năm 1992) qua đời đang khiến rất nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, thông tin nghệ sĩ múa Mai Trung Hiếu bất ngờ qua đời ở tuổi 29 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Chưa rõ nam nghệ sĩ trẻ ra đi đột ngột vì lý do gì, tuy nhiên được biết hiện tại, đại diện Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP.HCM - nơi Trung Hiếu làm việc đang thu xếp về Bình Thuận để lo hậu sự cho anh.

Hot boy làng múa từng khiến Hoài Linh vỗ tay thán phục đột ngột qua đời ở tuổi 29 - Ảnh 1.

Diễn viên múa trẻ Mai Trung Hiếu đột ngột qua đời ở tuổi 29

Trên trang cá nhân của Trung Hiếu lúc này, người thân, bạn bè cũng như đông đảo fan hâm mộ của anh đang tỏ ra rất shock trước sự ra đi đột ngột này. Nhiều người tỏ ra không tin, một số khác thì không giấu nổi nỗi buồn, tiếc thương khi nam nghệ sĩ qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ.

Hot boy làng múa từng khiến Hoài Linh vỗ tay thán phục đột ngột qua đời ở tuổi 29 - Ảnh 2.

Bạn bè người thân chưa thể tin nổi trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên múa

Hot boy làng múa từng khiến Hoài Linh vỗ tay thán phục đột ngột qua đời ở tuổi 29 - Ảnh 3.

Ai nấy đều hy vọng anh sẽ ra đi thanh thản

Được biết, Mai Trung Hiếu sinh năm 1992, anh là một trong những nghệ sĩ múa trẻ tài năng của làng múa Việt. Năm 4 tuổi, Trung Hiếu đã lần đầu tiên lên sân khấu biểu diễn. Tới năm 2006, Trung Hiếu đi du học tại Học viện Nghệ thuật Quảng Tây (Trung Quốc). Năm 2012, trở về nước sau khi tốt nghiệp, Trung Hiếu đầu quân cho Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen TP.HCM.

Trong sự nghiệp múa của mình, Trung Hiếu đã nhận được rất nhiều giải thưởng, thành tích lớn nhỏ khác. Tiêu biểu có thể kể đến như giải Nhất Liên hoan múa dân tộc toàn quốc lần thứ 1 năm 2000 tại TP.HCM, giải Ba cuộc thi múa Đào Lý Bôi toàn Trung Quốc lần thứ 9 năm 2009 tại Thẩm Dương (Trung Quốc), Bằng khen của Hội Nghệ sĩ múa Việt Nam dành cho diễn viên trẻ đạt giải Múa quốc tế, Top 3 học sinh tốt nghiệp ưu tú tại Học viện nghệ thuật Quảng Tây năm 2012, Học bổng của quỹ hỗ trợ tài năng trẻ thành đoàn TP.HCM, từng lưu diễn tại nhiều quốc gia trên thế giới...

Xuất hiện trong chương trình Người Bí Ẩn vào năm 2019 với tiết mục múa "Chim Công Bay Đến", Trung Hiếu từng được nghệ sĩ Hoài Linh thán phục và vỗ tay không ngừng. Sự ra đi của tài năng trẻ này là một tiếc nuối lớn cho làng múa nói riêng và cho làng nghệ thuật nói chung.

Trung Hiếu sở hữu list thành tích dài

Ảnh: FBNV