Ai là chàng trai được Jennie nhắc đến thế nhỉ?

Phủ kín truyền thông Hàn và châu Á vào sáng ngày 24/2 là thông tin G-Dragon (BIGBANG) hẹn hò cùng Jennie (BLACKPINK). Theo Dispatch, cặp đôi luôn hẹn hò tại căn penthouse cao cấp của G-Dragon ở Hannam-dong trong vòng hơn 1 năm qua, Jennie sau khi hoàn thành lịch trình sẽ đến nhà đàn anh rồi trở về.

Jennie từng thừa nhận có quan tâm đến người con trai khác khi đang hẹn hò với G-Dragon - Ảnh 1.

GD được cho là đang hẹn hò với Jennie

Ngay lập tức, mọi thông tin trong quá khứ của cặp đôi được cư dân mạng lục lại, điển hình như việc Jennie từng thổ lộ quan tâm đến một chàng trai khác trên show thực tế trong thời gian đang hẹn hò với trưởng nhóm BIGBANG.

Cụ thể, khi quảng bá cho album mới cùng BLACKPINK vào năm ngoái ở Running Man, Jennie đã được tham gia vào 1 trò chơi cùng các thành viên trụ cột của chương trình. Mỗi người phải đưa ra câu hỏi để khiến đối thủ bị bối rối.

Running Man: Jennie làm Kwang Soo bối rối

Một trong những câu mà Lee Kwang Soo đặt cho Jennie là: "Hiện tại em có đang quan tâm đến người khác giới nào không?" và nữ Idol đã tỉnh bơ trả lời: "Anh đó. Ngay tại chỗ này". Đòn chí mạng của Jennie khiến Kwang Soo không kịp trở tay, câm nín trong 1 thời gian. Jennie quả là cao thủ mà!

Jennie từng thừa nhận có quan tâm đến người con trai khác khi đang hẹn hò với G-Dragon - Ảnh 4.

Jennie thừa nhận quan tâm Kwang Soo

Ảnh: Internet