Combo visual sang chảnh của Jennie, cộng thêm nhan sắc mỹ miều, thanh khiết của nhân vật này, netizen sẽ có ngay tổ hợp nhan sắc cực phẩm, hoàn hảo đến từng centimet.

Những ngày gần đây, Jennie (BLACKPINK) G-Dragon (BIGBANG) đang là 2 cái tên sốt nhất làng giải trí châu Á sau tin tức hẹn hò. Vốn là 2 idol đình đám được người hâm mộ toàn thế giới yêu thích, không có gì bất ngờ khi chuyện tình giữa Jennie và G-Dragon lại nhận sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phần lớn người hâm mộ đều đồng ý rằng cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau, khi cả 2 đều quá tương xứng, từ tài năng, ngoại hình, danh tiếng đến nhan sắc.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng Hàn Quốc lại chỉ ra một nhân vật hòa hợp visual với Jennie nhất mà không phải là G-Dragon. Người này không ai khác chính là nữ thần Jisoo. Khi đứng riêng, cả Jennie lẫn Jisoo đều vô cùng tỏa sáng và lộng lẫy, nhưng cứ hễ bộ đôi này "song kiếm hợp bích" thì lại khiến fan đau đầu vì không thể chọn ra nổi ai đẹp và thu hút hơn. Vẻ đẹp thanh khiết, ngọt ngào, chuẩn Hoa hậu của chị cả BLACKPINK kết hợp với nét cá tính, quyến rũ, sang chảnh của Jennie đem đến tổ hợp visual "chết người".

Không phải GD, đây mới là nhân vật hoà hợp visual với Jennie nhất: Combo xinh đẹp x2, choáng khi kéo đến ảnh kết hợp - Ảnh 2.

Jennie và Jisoo khi đứng riêng vốn sở hữu thần thái hoàn toàn đối lập nhau, tuy nhiên, mỗi khi 2 chị em cùng xuất hiện cùng, ai cũng phải sốc visual trước sự kết hợp quá đỗi xuất sắc

Không phải GD, đây mới là nhân vật hoà hợp visual với Jennie nhất: Combo xinh đẹp x2, choáng khi kéo đến ảnh kết hợp - Ảnh 3.

Bộ đôi visual của BLACKPINK tỏa sáng và lộng lẫy nhất khi đứng cạnh nhau, tạo thành tổ hợp nhan sắc xuất chúng, áp đảo

Không phải GD, đây mới là nhân vật hoà hợp visual với Jennie nhất: Combo xinh đẹp x2, choáng khi kéo đến ảnh kết hợp - Ảnh 4.

Thần thái và nhan sắc của cặp đôi "Hắc Hường" tuy khác biệt nhưng lại bổ trợ và tôn nhau lên hoàn hảo

Không phải GD, đây mới là nhân vật hoà hợp visual với Jennie nhất: Combo xinh đẹp x2, choáng khi kéo đến ảnh kết hợp - Ảnh 6.

Đẳng cấp visual nhà YG khiến netizen Hàn khó tính cũng phải hết lời ngợi khen

Tổ hợp nhan sắc của 2 mỹ nhân này chính là định nghĩa hoàn hảo cho cụm từ "thiên tài gương mặt"

Tổ hợp nhan sắc do 2 mỹ nhân Jisoo, Jennie tạo nên đã "bỏ bùa mê" nhiều fan

Fan thường xuyên "chết chìm" trong biển visual tràn ngập của 2 chị em

Được ngắm combo visual này mỗi ngày, đúng là nhất các BLINK rồi!

Kết hợp gương mặt xinh đẹp của bộ đôi mỹ nhân BLACKPINK, ta có ngay 1 mỹ nhân với nhan sắc thu hút và ấn tượng hiếm thấy. Tổ hợp nhan sắc này ẩn chứa cả nét cá tính, sang chảnh của Jennie và vẻ đẹp dịu dàng, "như hoa như ngọc" của Jisoo. Nét tương đồng nhau của 2 mỹ nhân BLACKPINK khiến dân tình không khỏi choáng váng

Bình luận của K-netizen:

- Thật sự là hai gương mặt đỉnh nhất mọi thời đại!

- Nhìn sự kết hợp gương mặt kìa. Không thể tin là trên đời có 2 nhan sắc như vậy.

- Tôi muốn nhìn thấy họ 1 lần ngoài đời quá

- Wow các thánh visual!

- Xinh quá đi mất!

- Sao họ có thể ở cùng 1 nhóm được nhỉ?

- Quá tuyệt vời!

Nguồn: Storykpop