Hết Tết nhưng Linh Rin vẫn khoe được "bố chồng tương lai" - tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi.

Đã nhận "cẩu lương" từ cặp Linh Rin - Phillip Nguyễn chán chê nhưng chuyện yêu đương của họ vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Sau khi trải qua thời gian yêu nhau khá lâu cũng như một vài sóng gió, cặp đôi lại ngày càng thắm thiết, tíu tít như thuở mới yêu.

Bên cạnh đó mối quan hệ của Linh Rin với gia đình bạn trai cũng được cho là khá thân thiết. Bởi lẽ hot girl Hà thành thường xuyên xuất hiện trong mọi sự kiện của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Ngược lại, phía gia tộc họ Nguyễn dường như đã xem Linh Rin như con cái trong gia đình.

Linh Rin xưng con ngọt xớt khi được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi, giá trị phong bao gây tò mò - Ảnh 1.

Linh Rin - Phillip và vợ chồng tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Minh chứng mới nhất cho nhận xét này chính là story của Linh Rin sau khi kết thúc dịp nghỉ Tết Nguyên đán ở Hà Nội. Theo đó, cô nàng đăng ảnh 2 chiếc phong bao lì xì ghi bằng chữ viết tay "Phillip" và "Linh" kèm caption: "Huhu, Tết không ở Sài Gòn nhưng vẫn có lì xì. Con xin cảm ơn ạ. Tình cảm này con xin được giữ trong lòng".

Linh Rin xưng con ngọt xớt khi được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi, giá trị phong bao gây tò mò - Ảnh 2.

Linh Rin khoe được lì xì

Và hội thích soi nhanh chóng phát hiện chữ viết tay trên lì xì giống y hệt chữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Bởi lẽ trước đây, Linh Rin cũng từng khoe được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn gửi quà và ghi bằng chữ viết tay bên ngoài: "Gửi Phillip và Linh, từ papa với tất cả tình yêu. Bảo trọng!".

Linh Rin xưng con ngọt xớt khi được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi, giá trị phong bao gây tò mò - Ảnh 3.

Dân mạng cho rằng đó chính là chữ viết tay của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Những hành động nhỏ xíu nhưng ý nghĩa cực lớn này thêm một lần nữa cho thấy mối quan hệ cực kì tốt đẹp của Linh Rin với gia đình Phillip Nguyễn. Cứ đà này thì cô nàng sẽ chẳng gặp nhiều áp lực khi về làm dâu hào môn đâu nhỉ?

Trước đó, Linh Rin và Phillip cũng khiến hội FA ghen tị nổ đom đóm mắt với bức ảnh selfie sau thời gian dài xa cách vì Linh Rin về Hà Nội ăn Tết. Nhiều người còn khen ngợi trông cặp đôi ngọt ngào và tình tứ như thuở mới yêu.

Linh Rin xưng con ngọt xớt khi được tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi, giá trị phong bao gây tò mò - Ảnh 4.

Linh Rin và Phillip Nguyễn trông ngọt ngào như thuở mới yêu

Ảnh: Tổng hợp